Triệu Vy bị chê mặt mộc già nua hơn Vương Phi

Ngày 09/08/2015 19:30 PM (GMT+7)

Vương Phi và Triệu Vy vừa có chuyến đi du lịch Pháp cùng nhau.

Triệu Vy bị chê mặt mộc già nua hơn Vương Phi

Nổi tiếng là đôi bạn thân của làng giải trí Cbiz, Triệu Vy và Vương Phi thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Mới đây nhất, cặp bạn thân này vừa cùng nhau đi du lịch dài ngày tại Pháp. Hình ảnh của cả hai nhanh chóng được chia sẻ trên diễn đàn mạng.

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 1
Vương Phi và Triệu Vy bị bắt gặp tại quán lẩu.

Đi cùng với đôi bạn thân lần này còn có cả con gái của Vương Phi - Lý Yên. Triệu Vy và Vương Phi đã cùng đưa Lý Yên tới bảo tàng Louvre và một số địa danh nổi tiếng tại Pháp. Bộ ba này bị bắt gặp đang ngồi trong một quán lẩu gần trung tâm thành phố.

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 2
Triệu Vy để mặt mộc có phần kém sắc.

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 3
Cô khác xa hoàn toàn với dáng vẻ của minh tinh trên thảm đỏ.

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 4

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 5
Vương Phi được khen ngợi trẻ trung hơn so với Triệu Vy.

Để mặt mộc, Triệu Vy có phần kém sắc hơn người bạn thân Vương Phi. Tuy nhiên, cô được nhiều người khen ngợi là giản dị và thân thiện khi xuất hiện giữa đời thường. Một số người nhận định dù hơn Triệu Vy 7 tuổi nhưng Vương Phi lại có phần trẻ trung và không mập mạp như Én nhỏ.

Được biết, hiện tại, Vương Phi đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên Tạ Đình Phong. Cặp đôi ít khi xuất hiện công khai trước giới truyền thông. Tuy nhiên, sau khi công việc kết thúc, Tạ Đình Phong luôn trở về Bắc Kinh thăm Vương Phi.

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 6
Mối quan hệ của Phong - Phi vẫn rất tốt đẹp.

Một số nguồn tin cho biết chính Triệu Vy là người đã mai mối Vương Phi và Tạ Đình Phong. Én nhỏ đã tác hợp lại mối nhân duyên của người bạn diễn Tạ Đình Phong và cô bạn thân Vương Phi trong khoảng thời gian cả hai người đang cô đơn.

Lắng nghe Vương Phi hát Em đồng ý:

Phạm Băng Băng - Lý Thần không tách rời trong sự kiện

Ngày 8/8 vừa rồi, phóng viên đã chụp được hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng tại sự kiện được tổ chức tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cặp tình nhân nổi tiếng quấn quýt bên nhau không rời. Thậm chí, Lý Thần có nhiều hành động rất tự nhiên khi chăm sóc bạn gái.

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 7
Lý Thần nắm tay bạn gái đi sự kiện.

Lý Thần và Phạm Băng Băng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cả sự kiện. Không ít fan bày tỏ sự phấn khích khi chứng kiến những hành động tình cảm của cặp đôi "trai tài, gái sắc". Thậm chí nhiều fan còn bày tỏ mong muốn cả hai sớm kết hôn trong thời gian tới.

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 8
Cặp đôi trao nhau ánh mắt tình tứ.

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 9

trieu vy bi che mat moc gia nua hon vuong phi - 10
Lý Thần và Phạm Băng Băng từ chối trả lời chuyện sống chung.

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang dành thời gian nghỉ ngơi sau khi bộ phim Dương Quý Phi chính thức ra rạp. Mới đây, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Lý Băng Băng và Lý Thần cùng nhau đi mua sắm. Cặp đôi cũng dính tin đồn sống chung sau khi cùng đi mua đồ gia dụng. Khi được hỏi về vấn đề này Phạm Băng Băng và Lý Thần đều từ chối chia sẻ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sohu, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy
Tin hay đừng bỏ lỡ