Triệu Vy bịt khẩu trang đi dự triển lãm

Ngày 25/04/2014 09:22 AM (GMT+7)

Mặc dù ăn mặc khá giản dị nhưng phóng viên vẫn nhận ra sự có mặt của Én nhỏ.

Xuất hiện tại một triển lãm tranh với một vài người bạn, Triệu Vy bỗng trở thành tâm điểm chú ý khi đeo khẩu trang che kín mặt. Mặc dù ăn diện khá đơn giản, bình thường nhưng cánh phóng viên vẫn dễ dàng có thể nhận ra Én nhỏ ở giữa đám đông.

Triệu Vy bịt khẩu trang đi dự triển lãm - 1
Triệu Vy bịt khẩu trang xuất hiện tại một buổi triển lãm.

Triệu Vy bịt khẩu trang đi dự triển lãm - 2
Mặc dù ăn mặc khá giản dị nhưng cánh phóng viên vẫn nhận ra Én nhỏ.

Theo thông tin từ trang QQ cho biết, vừa là đạo diễn vừa là diễn viên kiêm ca sĩ, Triệu Vy sở hữu số tài sản không hề nhỏ thậm chí được coi là lớn nhất nhì làng giải trí Cbiz. Cũng chính vì điều này mà nàng Hoa đán nổi tiếng khá thảnh thơi khi cho ra mắt bộ phim đầu tay với vai trò là đạo diễn mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào về mặt tài chính.

Triệu Vy bịt khẩu trang đi dự triển lãm - 3

Triệu Vy bịt khẩu trang đi dự triển lãm - 4
Triệu Vy sở hữu số tài sản khổng lồ lớn nhất nhì làng giải trí.

Một số tờ báo cho rằng dù là một "đại gia" trong showbiz nhưng Triệu Vy vẫn rất giản dị. Cô thường mặc những trang phục bình thường không quá sang trọng. Cũng chính vì điều này mà Én nhỏ thường xuyên bị chê bai vì gout thời trang thiếu tinh tế tại các sự kiện và lối ăn mặc lôi thôi khi ra ngoài. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng rất ít khi trang điểm khi xuất hiện trên phố.

Triệu Vy bịt khẩu trang đi dự triển lãm - 5

Triệu Vy bịt khẩu trang đi dự triển lãm - 6
Hiện tại, Triệu Vy là một trong những diễn viên, đạo diễn ăn khách nhất làng giải trí.

Theo thống kê mới đây, nếu nhắc đến khối tài sản bất động sản, Triệu Vy sở hữu không dưới 7 biệt thự cao cấp. Được biết, nàng Hoa đán nổi tiếng này đã đầu tư 30 triệu NDT (hơn 102 tỷ đồng) tại khu Hồ Bạn Giai Uyển tại Thượng Hải. Cô cũng mua hai biệt thự Tình Thúy Viên, Lương Mã Hà với giá không dưới 50 triệu NDT (170 tỷ đồng). Triệu Vy còn có một biệt thự nhìn ra biển tại Singapore với giá 30 triệu NDT (hơn 102 tỷ đồng).

Triệu Vy bịt khẩu trang đi dự triển lãm - 7

Sắp tới, Triệu Vy đang chuẩn bị tham gia một dự án phim truyền hình sau khoảng thời gian dài vắng bóng hợp tác cùng Đồng Đại Vỹ. Khán giả đang rất đón đợi sự trở lại của Triệu Vy trên màn ảnh nhỏ. Cát-xê trong vai diễn lần này của Triệu Vy là 105 tỷ đồng, một con số khủng cho một diễn viên ở thể loại phim truyền hình.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy