Triệu Vy đi phi cơ riêng cùng chồng con

Ngày 16/03/2014 17:30 PM (GMT+7)

Triệu Vy bất ngờ chia sẻ bức hình cả gia đình trên phi cơ riêng của Huỳnh Hữu Long.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Triệu Vy bất ngờ chia sẻ bức hình cả gia đình trên phi cơ riêng. Triệu Vy cùng chồng và con gái đã ăn trưa trên máy bay rất vui vẻ và hạnh phúc. Được biết, đây chính là phi cơ riêng của Huỳnh Hữu Long. Ngay sau khi bức hình được đăng tải, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời bình luận ngưỡng mộ hạnh phúc của nữ đạo diễn kiêm diễn viên xinh đẹp.

Triệu Vy đi phi cơ riêng cùng chồng con - 1
Hình ảnh gia đình Triệu Vy trên phi cơ riêng.

Trong khi nhóc Huỳnh Tân ngồi gọn trong lòng bố thì Triệu Vy ngồi phía đối diện. Dáng ngồi của cô khiến nhiều người nghi ngờ Én nhỏ đang có bầu lần 2. Đây không phải là lần đầu tiên Triệu Vy dính nghi án mang bầu. Trước đó, cô từng nhiều lần lên mặt báo giải thích đó chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Triệu Vy đi phi cơ riêng cùng chồng con - 2
Gia đình hạnh phúc của Én nhỏ.

Được biết, thời gian sắp tới, Triệu Vy sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh với bộ phim mới Mẹ Hổ, Bố Mèo hợp tác cùng diễn viên Đồng Đại Vỹ. Sau một thời gian dài tập trung với phim điện ảnh và vai trò là đạo diễn, Triệu Vy đã muốn tái ngộ với khán giả truyền hình. Theo nhiều nguồn tin, để mời được Én nhỏ tham gia bộ phim nhà sản xuất đã phải chi ra số tiền lên tới 30 triệu NDT (105 tỷ đồng). Đây được coi là mức cát-sê khủng để chi cho một diễn viên đối với thể loại phim truyền hình.

Triệu Vy đi phi cơ riêng cùng chồng con - 3
Triệu Vy sẽ hợp tác cùng Đồng Đại Vỹ trong phim mới.

Mức cát-sê khủng này một phần nào đó khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của Triệu Vy trong làng giải trí Hoa ngữ. Cô hiện đang là cái tên "hái ra tiền" nhờ đóng phim, làm đạo diễn và là ban giám khảo cho show truyền hình thực tế.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy