Triệu Vy "phớt lờ" Tô Hữu Bằng trên ghế nóng

Ngày 03/12/2013 19:30 PM (GMT+7)

Rộ tin đồn cặp đôi Tiểu Yến Tử và Ngũ Aka bất hòa khi làm giám khảo Got Talent.

Trở thành hai trong 4 vị giám khảo quyền lực trên ghế nóng China's Got Talent, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng là điểm nóng trên sân khấu. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của một blogger nổi tiếng tiết lộ thực tế nàng Tiểu Yến Tử và Ngũ Aka đã bất hòa từ lâu. Sau thông tin cặp đôi nổi tiếng cùng tái hợp trên ghế nóng của China's Got Talent, khán giả đã rất đón đợi những màn "tung hứng" của họ trên sân khấu.

Triệu Vy quot;phớt lờquot; Tô Hữu Bằng trên ghế nóng - 1
Tô Hữu Bằng và Triệu Vy làm giám khảo trên ghế nóng.

Triệu Vy quot;phớt lờquot; Tô Hữu Bằng trên ghế nóng - 2
Cặp bạn thân rộ tin đồn bất hòa.

Tuy nhiên, kể từ sau khi chương trình phát sóng được một thời gian, cả Tô Hữu Bằng và Triệu Vy dường như ít khi có dịp "đấu đá" với nhau hơn. Thay vì bàn chuyện với người bạn đồng nghiệp lâu năm, Triệu Vy lại dành thời gian nói chuyện với giám khảo Lưu Diệp. Tô Hữu Bằng cũng ít khi chia sẻ với người bạn cũ. Anh khá tập trung vào nhận xét các thí sinh khi chương trình lên sóng.

Triệu Vy quot;phớt lờquot; Tô Hữu Bằng trên ghế nóng - 3
Tô Hữu Bằng và Triệu Vy trong Hoàn Châu Cách Cách nổi tiếng.

Theo lời blogger nổi tiếng này, đôi lần Tô Hữu Bằng và Triệu Vy còn bất đồng quan điểm khi ngồi trên ghế nóng. Sự tranh chấp của hai người là minh chứng cho tin đồn về sự bất hòa của cặp sao Hoàn Châu Cách Cách thủa nào. Nhiều khán giả cho rằng Tô Hữu Bằng và Triệu Vy không hề có sự tương tác để khiến cho chương trình China's Got Talent thu hút hơn.

Triệu Vy quot;phớt lờquot; Tô Hữu Bằng trên ghế nóng - 4

Triệu Vy quot;phớt lờquot; Tô Hữu Bằng trên ghế nóng - 5
Tô Hữu Bằng được thí sinh bày tỏ sự ngưỡng mộ trên sân khấu.

Trước những thông tin trái chiều về mối quan hệ của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy, người đại diện của nam tài tử nổi tiếng đã lên tiếng chia sẻ: "Những thông tin trên chỉ là tin đồn sai sự thật. Tô Hữu Bằng và Triệu Vy vẫn luôn là những người bạn tốt của nhau". Hiện tại, nàng Én nhỏ chưa có chia sẻ gì về vấn đề này. Cô vừa mới tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên con gái Huỳnh Tân khi cả hai cùng đi trượt tuyết.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tô Hữu Bằng