Triệu Vy thích khoe ảnh con gái

Ngày 29/01/2013 19:36 PM (GMT+7)

Triệu Vy lại vừa công bố những hình ảnh mới nhất của cô con gái nhỏ Tiểu Tháng Tư.

Thời gian gần đây, hiếm khi thấy Triệu Vy khoe ảnh con gái nhỏ Tiểu Tháng Tư trên trang cá nhân như trước. Có lẽ chính vì quá bận rộn với vai trò làm đạo diễn của bộ phim đầu tay Anh có thích nước Mỹ không? mà nàng Én nhỏ không thể dành thời gian bên gia đình.


Triệu Vy đưa con gái đi mua sắm.


Sau một thời gian dài, Triệu Vy lại nhận phần chăm sóc con gái.

Hiện tại, sau khi đã hoàn thành xong công việc, Triệu Vy lại cho đăng tải những bức hình mới nhất của nhóc Tiểu Tháng Tư. Khán giả đặc biệt thích thú khi được nhìn ngắm dáng vé đáng yêu của "bản sao" của Triệu Vy.


Tiểu Tháng Tư luôn quân quýt bên bố mỗi khi mẹ Triệu Vy vắng nhà.

Khi mẹ vắng nhà, Tiểu Tháng Tư dành phần lớn thời gian bên ông bố doanh nhân Hùng Hữu Long. Cả hai bố con luôn quấn quýt bên nhau dù đi bất cứ đâu. Hiện tại, Triệu Vy muốn ở bên chăm sóc chồng và cô con gái yêu sau thời gian dài chia cách.


Gia đình Triệu Vy chơi khá thân với gia đình nhà Vương Phi. Triệu Vy chụp hình cùng con gái và hai công chúa nhà thiên hậu nổi tiếng.

Được biết, gia đình Triệu Vy chơi khá thân với nhà thiên hậu Vương Phi. Tiểu Tháng Tư cũng có khá nhiều bức ảnh chụp chung với hai cô công chúa nhà thiên hậu.  Hai gia đình thường xuyên rủ nhau đi ăn cơm và tụ tập những khi có thời gian rảnh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy