Trịnh Thăng Bình "quậy tưng" trong đám cưới người yêu cũ

Ngày 12/11/2015 08:58 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã tạo nên MV mang màu sắc riêng với một kịch bản hoàn chỉnh và ca khúc mới toanh của anh.

Trào lưu hát, "quậy tưng" trong đám cưới người yêu cũ đã tạo nên cơn sốt sau MV "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh. Trịnh Thăng Bình có cùng ý tưởng này nhưng tung ra một ca khúc hoàn toàn mới và MV đầy thú vị.

Lần trở lại showbiz này, nam ca sĩ 27 tuổi quyết tâm mang đến một loạt sản phẩm được phát hành đều trong khoảng thời gian ngắn. Nếu như với bài hát “Đâu ai đợi mình” vừa phát hành trong tháng 10, thì vào đầu tháng 11 Trịnh Thăng Bình tiếp tục tung ra ca khúc “Em cần thời gian”. Liền ngay sau đó thì Trịnh Thăng Bình tung ra teaser MV "Em của người ta".

Hậu trường quay MV "Em của người ta" - Trịnh Thăng Bình.

Đây là lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình quyết định phát hành MV và audio cùng một lúc. Thay vì trước đó luôn có bản audio trước, sau đó mới tung MV. Vì thế, teaser MV "Em của người ta" lần này cũng chính là bài nhạc hoàn toàn mới chưa xuất hiện trên thị trường.

Nam ca sĩ tiễn "người yêu" đi lấy chồng.

MV "Em của người ta" được chính tay Trịnh Thăng Bình tham gia từ khâu kịch bản đến dựng MV để có được sản phẩn hoàn chỉnh. Nội dung MV là chàng trai đã dùng đủ mọi cách để cưa cẩm cô nàng mà anh đã trót phải lòng, từ làm bánh đến nhảy nhót làm nàng vui. Tuy nhiên, cuối cùng, người anh yêu quyết định lên xe hoa với một người đàn ông khác.

Anh chàng "quậy tưng" trong đám cưới.

Đây cũng là một trong những MV mà nam ca sĩ sinh năm 1988 đã dồn tinh thần, sức lực vào để mong mang đến cho khán giả một sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng nhất. MV "Em của người ta" và bản audio sẽ chính thức trình làng vào giữa tháng 11 này. Đồng thời, Trịnh Thăng Bình hứa hẹn sẽ tiếp tục gửi đến một sản phẩm hấp dẫn nữa cho khán giả và người hâm mộ trong thời gian tới.

Teaser MV "Em của người ta" - Trịnh Thăng Bình:

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Thăng Bình