Trịnh Thăng Bình rất ưu ái Minh Hằng

Ngày 13/11/2013 09:06 AM (GMT+7)

Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, sắp tới đây, Minh Hằng sẽ trở lại với một ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình.

Sau một thời gian dài mải miết với các dự án phim, quảng cáo, làm giám khảo tại cuộc thi "Vũ điệu đam mê" cùng các kế hoạch kinh doanh, Minh Hằng gần như "mất tích'' trên các sân khấu. Vì thế, để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, sau khi tới Thái Lan quay quảng cáo, không kịp nghỉ ngơi, Minh Hằng đã bắt tay vào tập luyện cho ca khúc mới sẽ trình diễn trong liveshow New Hits của Trịnh Thăng Bình.

Là những người bạn thân ca trong âm nhạc lẫn ngoài đời nên Minh Hằng đã quyết định hát ca khúc của Trịnh Thăng Bình để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình cho biết dù New Hits có nhiều ca khúc mới và hay của các nhạc sĩ khác nhưng Minh Hằng chỉ thích một sáng tác của Trịnh Thăng Bình bởi cô đồng cảm với ca khúc ngay từ khi nghe bản demo.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình đã gửi một vài ca khúc cho Minh Hằng nghe tham khảo nhưng nữ ca sĩ "Một vòng trái đất" không ưng ý. Và để chiều lòng cô bạn thân, Trịnh Thăng Bình đã thức thâu đêm để "đo ni đóng giày" một ca khúc cho riêng Minh Hằng.

Không chỉ sáng tác riêng ca khúc cho Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình cùng ekip còn đầu tư "khủng" với 1000 bông hồng lên sân khấu cho tiết mục của Minh Hằng.

Minh Hằng vừa hoàn thành vai diễn Đông Dương trong bộ phim "Vừa đi vừa khóc" đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của bộ ba "Minh Hằng - Lương Mạnh Hải - Vũ Ngọc Đãng"

Vừa qua, cô cũng đã kịp cho ra mắt spa của riêng mình tại TP HCM. Dường như Minh Hằng không cảm thấy mệt mỏi với  nhiều lĩnh vực: ca hát, đóng phim, làm MC, kinh doanh...

Hương Xiêm
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay