Ơn giời tập 9: Trịnh Thăng Bình đá xéo Trấn Thành - Hari Won

Ngày 01/01/2017 12:49 PM (GMT+7)

Trong "Ơn giời cậu đây rồi", Trịnh Thăng Bình không ngại mỉa mai giới tính của Trấn Thành.

Tuần này, Ơn giời, cậu đây rồi tập 9 là cuộc chạm trán giữa 4 nghệ sĩ: Trịnh Thăng Bình, Yến Trang, Nhật Kim Anh và “ông xã” Kha Ly - diễn viên Thanh Duy. Không chỉ có diễn xuất, “Ơn giời” tập 9 còn là một sân khấu muôn màu sắc của thời trang, của những cú “lật đòn” không ngờ giữa người chơi và trưởng phòng.

Ơn giời tập 9: Trịnh Thăng Bình đá xéo Trấn Thành - Hari Won - 1

Cầu được ước thấy, Trịnh Thăng Bình đã được chạm trán với bạn học cũ Trấn Thành. Vừa mới đám cưới, Trấn Thành đã lên bàn thờ, hoá thân thành ông nội quá cố của Trịnh Thăng Bình. Tại đây, “cháu đích tôn” Trịnh Thăng Bình đã thú nhận mình yêu Harry Lu khiến “ông nội” Trấn Thành giận run. Trấn Thành còn tung bằng chứng Trịnh Thăng Bình và Hương Giang tình tứ cùng nhau rồi bình phẩm: “Quen Harry Lu hay Hương Giang Idol thì đường đâu mày nối dõi tông đường?”. Nghe thế, Trịnh Thăng Bình liền mỉa mai: “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới được vợ mà. Hari Won chắc chắn đẻ được”.

Sau một hồi làm khó khách mời, Trấn Thành tiết lộ mình chỉ là một người bạn đang thiếu chủ nợ Hari Won 20 tỉ. Do đó, nam trưởng phòng cầu cứu Trịnh Thăng Bình tập khóc mướn để giải cứu mình khỏi đàn em của Hari Won là Trương Thế Vinh và Thành Việt. Rút kinh nghiệm từ Hồng Đào, Trấn Thành đã xin chữ ký Trịnh Thăng Bình vào giấy ghi nợ để khách mời không còn đường thoát. Bị phát hiện, Trấn Thành đã lấy dao tự đâm mình, giả vờ chết để xua đuổi những kẻ đòi nợ.

Mộc mạc và hài hước nhưng Trịnh Thăng Bình bị giám khảo Hoài Linh nhận xét chưa nắm được tâm lý do mình đưa ra mà đi theo mảng miếng của Trấn Thành quá nhiều.

Ơn giời tập 9: Trịnh Thăng Bình đá xéo Trấn Thành - Hari Won - 2

Ơn giời tập 9: Trịnh Thăng Bình đá xéo Trấn Thành - Hari Won - 3

Diện trang phục Ai Cập, Nhật Kim Anh hoá thân thành nữ vương - đứng đầu chế độ mẫu hệ. Trong ngày tuyển chồng, Nhật Kim Anh đã bị “mỹ nam” Trường Giang quấy rối. Để uy hiếp Nhật Kim Anh, Trường Giang tiết lộ: “Sau 3 tháng hì hục thì cuối cùng nàng đã có bầu”. Trường Giang còn khoe kỷ vật “củ khoai lang” mà Nhật Kim Anh đã tặng mình. Thế nhưng, Nhật Kim Anh liên tục phá kịch bản vì không chấp nhận người xấu xí như Trường Giang lại làm chồng mình. Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đâm chết tất cả các đối thủ rồi thú nhận mình yêu Nhật Kim Anh.

Ơn giời tập 9: Trịnh Thăng Bình đá xéo Trấn Thành - Hari Won - 4

Thí sinh “bế tắc” nhất của tập này chính là Yến Trang. Lần đầu tham gia “Ơn giời”. Tự nhận mình không có duyên nhưng có tuổi, Yến Trang hy vọng “Ơn giời” sẽ là dịp để cô khởi động lại đầu óc của mình.

Yến Trang mặc blouse trắng, vào vai cô quân y và cũng là người yêu bất đắc dĩ của trưởng phòng Tự Long. Giữa lúc khói đạn bủa vây, chàng bộ đội Tự Long giả vờ bị thương để làm nũng với người yêu xinh đẹp. Bị Tự Long bắt xoa bóp, Yến Trang ngại ngùng và vô cùng căng thẳng. Không những thế, nữ khách mời còn tìm cách né tránh mọi hành động âu yếm của Tự Long vì sợ hãi.

Thời gian của tình huống bất chợt chuyển đến thời bình. Tại đây, Trương Thế Vinh xuất hiện và nhận là người đã lãnh trách nhiệm làm cha cho đứa con hoang trong bụng Yến Trang 30 năm trước. Nữ khách mời đã khóc khi phải đối diện giữa người giữ nghĩa và kẻ giữ tình Tự Long.

Dù rất cố gắng nhưng giám khảo Hoài Linh vẫn thẳng thắn “chê” Yến Trang trong sáng quá mức cho phép nên chuyện có con với Tự Long trong tình huống trên không thuyết phục. Yến Trang thú nhận mình rất sợ tiếp xúc với người khác giới và toàn thân sẽ cứng đờ nếu bị ép hôn. Hoài Linh “phê bình”: “Anh em trong nghề muốn hun thì em cứ cho hun”.

Ơn giời tập 9: Trịnh Thăng Bình đá xéo Trấn Thành - Hari Won - 5

Nhân tố bất ngờ nhất “Ơn giời” tuần này chính là Thanh Duy. Với tâm niệm “rửa hận” cho vợ Kha Ly, Thanh Duy ngay lập tức nắm thế chủ động, xoay mòng trưởng phòng Hồng Đào ngay từ phút đầu tiên. Vào vai chồng trẻ, Thanh Duy liên tục hôn Hồng Đào khiến cô lâng lâng sung sướng.

Mỗi lời nói của Hồng Đào, Thanh Duy đều nhanh trí đầy ngọt ngào. Chồng Kha Ly cấm Hồng Đào không được nhắc đến từ “chết”, không được nhận mình già vì không thể sống thiếu người vợ già. Thanh Duy khẳng định: “Anh lái máy bay nhưng là máy bay đẹp. I love you” rồi kéo Hồng Đào ngồi lên đùi mình.  Những lời “nịnh đầm” của Thanh Duy khiến Hồng Đào lẫn Hoài Linh liên tưởng ngay đến phu quân thật của nữ trưởng phòng - diễn viên Quang Minh.

Trước tình yêu nồng cháy của Thanh Duy, Hồng Đào “đá xéo” Quang Minh thì bị Thanh Duy: bắt thóp lại “Bây giờ lật luôn nè. Chồng ngoài đời là ai?”. Câu trả lời của Thanh Duy khiến Hồng Đào á khẩu. 

Diễn viên Thanh Duy tiếp tục lật ngược tình huống khi “trưởng phòng” Hồng Đào cố tình tung đơn ly hôn, vạch trần bộ mặt xảo trá. Rất bình tĩnh, Thanh Duy tuyên bố: “Đơn ly hôn mà không có chữ ký, dấu đỏ thì chỉ là hàng gài mà thôi”. Sự nhanh nhạy của Thanh Duy khiến Hoài Linh vô cùng thích thú. Anh cũng là khách mời thứ 3 trong suốt 3 mùa Ơn giời cậu đây rồi được Hoài Linh chốt lời nhận xét bằng 2 chữ “tuyệt vời”.

Ơn giời tập 9: Trịnh Thăng Bình đá xéo Trấn Thành - Hari Won - 6

Sau căn phòng thứ 5, cái tên được giám khảo Hoài Linh xướng lên để đoạt cúp tuần 9 chính là diễn viên Thanh Duy.

Ơn giời tập 9: Trịnh Thăng Bình đá xéo Trấn Thành - Hari Won - 7

Ơn giời tập 9: Trịnh Thăng Bình đá xéo Trấn Thành - Hari Won - 8

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình