Trịnh Y Kiện chính thức rước Mông Gia Tuệ về dinh

Ngày 30/01/2013 11:14 AM (GMT+7)

Như nhiều tin đồn, Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ đã tổ chức đám cưới bí mật tại Nhật.

Chuyện tình của Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Thậm chí tin đồn chuyện chia tay của cặp đôi nổi tiếng này cũng từng gây chấn động làng giải trí. Tuy nhiên, sau bao sóng gió, cuối cùng Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện cũng quyết định gắn kết cuộc đời mình bằng một đám cưới.

Trịnh Y Kiện chính thức rước Mông Gia Tuệ về dinh - 1
Mông Gia Tuệ rạng rỡ bên chú rể Trịnh Y Kiện.

Theo nhiều nguồn tin, đám cưới của cặp sao nổi tiếng này là được tổ chức bí mật tại Tokyo, Nhật Bản. Lễ cưới diễn ra trong không khí ấm áp tình thân với sự có mặt của bạn bè và những người trong gia đình. Khác với những cô dâu khác, Mông Gia Tuệ diện một bộ váy cưới màu đen tuyền sánh bước bên chú rể.

Trịnh Y Kiện chính thức rước Mông Gia Tuệ về dinh - 2
Cặp đôi này có lịch sử chuyện tình khá dài lâu.

Trước đó, bạn bè của Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện từng nhận được lời nhắn từ cặp tình nhân này hẹn đi ăn tối ở Tokyo. Không ít người nghĩ rằng đó chỉ là một bữa tối hay bữa tiệc nào đó mà không hề có ý nghĩ rằng họ đang được mời tới dự một đám cưới. Ngay chính quản lý của chàng nam tài tử điển trai cũng rất bất ngờ trước sự sắp đặt này.

Trịnh Y Kiện chính thức rước Mông Gia Tuệ về dinh - 3
Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ từng nhiều lần chia tay.

Yêu và hẹn hò trong một khoảng thời gian khá dài, mối quan hệ của nữ diễn viên Mông Gia Tuệ và nam tài tử Trịnh Y Kiện từng đi đến bờ vực rạn nứt. Chính vì thói đam mê cờ bạc của Mông Gia Tuệ mà không ít lần Trịnh Y Kiện phải bỏ tiền túi để trả nợ hộ người yêu. Nhưng, sau khi mọi chuyện kết thúc, mối nhân duyên của họ lại được hàn gắn và kết quả là một đám cưới hạnh phúc.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ