Trung Quân Idol chê Táo Quân "nhạt nhất thế kỷ": Vô tư thành... vô hậu

Ngày 16/02/2018 00:55 AM (GMT+7)

"Vô tư thành vô hậu" chính là cảm giác của Trung Quân Idol sau khi bình luận của anh về Táo Quân gây tranh cãi trong khán giả.

Clip cảnh không phát sóng: "Cô Đẩu" Công Lý nghe tin U23 lên chầu Ngọc Hoàng mà "rạo rực hết cả người"

Chương trình Táo Quân 2018 - số đặc biệt kỷ niệm 15 năm phát sóng vừa khép lại vào đêm Giao thừa chào đón Tết Mậu Tuất. Suốt những năm qua, Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả màn ảnh nhỏ vì mang đến nhiều tiếng cười thú vị, phản ánh những thực trạng nhức nhối của xã hội trong một năm đã qua.

trung quan idol che tao quan "nhat nhat the ky": vo tu thanh... vo hau - 1

Táo Quân 2018 kỷ niệm 15 năm phát sóng vừa khép lại

Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ Trung Quân Idol đã khiến cư dân mạng chú ý khi có phát ngôn chê Táo Quân. Khi đang nghỉ Tết tại quê hương Đà Lạt, giọng ca Trót yêu đã bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân: "Tết còn chán hơn ngày thường, đồng ý một phiếu bỏ Tết. Chán quá chắc ra phố đi bộ làm cái liveshow..." Một cư dân mạng bình luận rằng, một trong những lý do háo hức Tết chính là Táo Quân thì Trung Quân nhận xét đây là "Chương trình nhạt thế kỷ".

Khi người hâm mộ cho rằng, Táo Quân đã gắn liền với tuổi thơ và rất "sang", nam ca sĩ tiếp tục có phản hồi: "Sang là cái em nói, không phải anh nói. Mỗi vùng miền có cảm giác cái hay riêng, em thấy hay không đồng nghĩa với người khác cũng thấy vậy. Đơn giản thế thôi".

trung quan idol che tao quan "nhat nhat the ky": vo tu thanh... vo hau - 2

Những nhận xét gây tranh cãi của Trung Quân về Táo Quân

Gây tranh cãi trong khán giả vì nhận định về Táo Quân, những bình luận trước đó của Trung Quân xung quanh vấn đề này đã biến mất. Khi biết mình trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng, Trung Quân bày tỏ: "Vô tư thành vô hậu rồi". Chỉ vì sự vô tư mà nam ca sĩ đã không lường trước được hậu quả.

Nhận xét của Trung Quân chỉ là ý kiến cá nhân trên mạng xã hội nhưng nhiều khán giả cho rằng, là người của công chúng, nam ca sĩ nên cẩn trọng hơn trong mỗi phát ngôn. Hiện tại, phát ngôn của tác giả Dấu mưa vẫn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều.

trung quan idol che tao quan "nhat nhat the ky": vo tu thanh... vo hau - 3

Ý kiến của Trung Quân vẫn đang tạo những luồng dư luận trái chiều trong khán giả

Một cuộc tranh cãi về hài hai miền Nam - Bắc cũng nổ ra dữ dội song cũng không ít khán giả miền Nam vẫn thích hài của nghệ sĩ miền Bắc và ngược lại. Khán giả Thượng Thần cho hay: "Người Sài gòn và đang xem Cô Đẩu đây. Quan trọng cảm nhận mỗi người thôi. Không thích thì đừng xem, quan trọng nhất là đừng chê bai công sức của các cô chú làm chương trình bạn ơi".

Khán giả Nguyễn Hoàng Phương bày tỏ: "Có thể là ý kiến riêng của mỗi người nhưng Trung Quân là người của công chúng nên cẩn thận khi phát ngôn. Phát ngôn như vậy các cô chú nghệ sĩ nghe thấy sẽ buồn với phật lòng lắm đấy".

Khán giả Ngạn Hoa thể hiện ý kiến: "Người làm nghệ thuật không nên chê kiểu này trên mạng xã hội. Cũng không làm nhau sang lên thêm được. Dù mình cũng không thích."

Ngoài Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu thì 'Táo' Tự Long cũng sở hữu nhiều phát ngôn ấn tượng, thâm thúy khiến người xem phải suy ngẫm.
Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trung Quân Idol