Trước nghi vấn có clip "mát mẻ", soái ca "Người ấy là ai" đã có sở thích lạ

Ngày 13/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

Cư dân mạng đang dậy sóng vì đoạn clip bị nghi là của soái ca "Người ấy là ai" Huy Kai.

Huy Kai sinh ra và lớn lên ở Thái Lan, đang làm việc tại Việt Nam. Anh được biết đến trong vai trò người mẫu có khả năng thông thạo 6 thứ tiếng. Tham gia chương trình "Người ấy là ai?", Huy Kai được người xem ủng hộ vì ngoại hình điển trai cùng một lý lịch ấn tượng. Thậm chí, nhiều người đã mong Huy Kai sẽ thành đôi với hoa hậu chuyển giới Hương Giang nhưng cuối cùng, Hương Giang lại chọn CEO người Singapore Matt Liu.

Trước nghi vấn có clip amp;#34;mát mẻamp;#34;, soái ca amp;#34;Người ấy là aiamp;#34; đã có sở thích lạ - 1

Cư dân mạng đang nghi đoạn clip nhạy cảm bị lộ trên mạng là của Huy Kai.

Cũng tại chương trình này, Huy Kai đã công khai mình là người đồng tính. Việc dám thừa nhận trên sóng truyền hình bản thân thuộc giới tính thứ 3 của nam người mẫu nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Câu chuyện của Huy Kai lan tỏa lớn trong cộng đồng LGBT. Chính Huy Kai cũng rất bất ngờ khi lại nhận được nhiều tình cảm của mọi người.

Trước nghi vấn có clip amp;#34;mát mẻamp;#34;, soái ca amp;#34;Người ấy là aiamp;#34; đã có sở thích lạ - 3

Huy Kai được yêu mến tại chương trình "Người ấy là ai".

"Tôi không quá quan tâm chuyện người ta nói gì, miễn sao bản thân cảm thấy thích và sống thật với mình là được... Trước khi công khai giới tính, tôi đã nhận được những lời mời mọc. Sau khi công khai giới tính, chuyện này còn tăng hơn nhiều lần" - anh nói.

Trước khi bị nghi lộ clip nhạy cảm, Huy Kai có sở thích khoe hình thể trên mạng. Những bức ảnh này lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội.

Trước nghi vấn có clip amp;#34;mát mẻamp;#34;, soái ca amp;#34;Người ấy là aiamp;#34; đã có sở thích lạ - 4

Trước nghi vấn có clip amp;#34;mát mẻamp;#34;, soái ca amp;#34;Người ấy là aiamp;#34; đã có sở thích lạ - 5

Một số hình ảnh của Huy Kai được chia sẻ trên mạng xã hội.

Xuất hiện trong một talk show cách đây không lâu, Huy Kai đã có những chia sẻ sâu hơn về hành trình come out của mình. Nếu phần đa người trong cộng đồng LGBT đều bị gia đình khắt khe trong việc công khai giới tính thì Huy Kai lại hoàn toàn khác. Chàng người mẫu cho biết gia đình anh khá dễ dàng chấp nhận con người thật của mình.

Anh cho biết: "Khi tôi come out với gia đình, bố mẹ đều thấy chuyện đó là bình thường. Họ sẵn sàng chấp nhận và nói miễn sao bản thân sống tốt là được". Vốn là người sống lạc quan nên Huy Kai cũng không quá bị ảnh hưởng bởi những dị nghị xung quanh. "Tôi không quá quan tâm chuyện người ta nói gì, miễn sao bản thân cảm thấy thích và sống thật với mình là được".

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/truoc-khi-bi-nghi-lo-clip-nong-soai-ca-nguoi-ay-la-ai-da-co...

Biểu cảm xấu hết hồn của loạt sao Việt, có cả soái ca Người Ấy Là Ai
Trông lung linh trên màn ảnh, sân khấu nhưng ngoài đời, những nghệ sĩ Việt này lại có nhiều khoảnh khắc... xấu đau xấu đớn.
Theo Thuỳ Trang (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai