"Xính lao" Bảo Thanh tuyên bố không để ai động vào con, khán giả chỉ chú ý "người phía sau"

Ngày 16/07/2019 12:30 PM (GMT+7)

Bức ảnh hậu trường Về Nhà Đi Con hé lộ "chi tiết lạ" khiến khán giả thích thú.

Mối quan hệ tay ba giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) - Nhã (Quỳnh Nga) luôn là tâm điểm trong những tập gần đây của Về nhà đi con. Trước sự khiêu khích trắng trợn ở mọi phương diện của "tiểu tam", Thư không kìm được mà phải tuyên bố rằng, điều khiến cô khó chịu nhất chính là việc Vũ đã khiến cho hình ảnh của cô trở nên đáng thương trong mắt cả nhà chồng lẫn tình địch.

"xinh lao" bao thanh tuyen bo khong de ai dong vao con, khan gia chi chu y "nguoi phia sau" - 1

"xinh lao" bao thanh tuyen bo khong de ai dong vao con, khan gia chi chu y "nguoi phia sau" - 3

Trong đời Thư, có 2 người mà tuyệt đối không ai được quyền động vào, là bố Sơn (NSƯT Trung Anh) và cu Bon. Nếu sau này con trai lớn lên mà thấy mẹ mình bị coi thường thế, thì cô sẵn sàng liều mạng với cả thế giới này.

Như để khẳng định quyết tâm đó, nữ diễn viên Bảo Thanh mới đây đã đăng tải lên Instagram cá nhân bức ảnh chụp cùng cậu con trai bé bỏng trong phim. Cùng với đó cô một lần nữa khẳng định: "Mẹ sẽ không bao giờ để đứa nào động vào con đâu". Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, tấm hình 2 mẹ con "Xính lao" (biệt danh của nhân vật Thư trong phim, chơi chữ của cụm "Láo mà xinh") đã nhận được gần 6.000 lượt thích của cư dân mạng.

"xinh lao" bao thanh tuyen bo khong de ai dong vao con, khan gia chi chu y "nguoi phia sau" - 4

Bên cạnh đó, nhiều khán giả tinh mắt còn soi được một chi tiết đắt giá. Hóa ra phía sau Bảo Thanh chính là NSƯT Trung Anh có vẻ cũng đang cầm điện thoại chụp ảnh "tự sướng". Có ý kiến còn cho rằng chắc bố Sơn mải nói chuyện với... cô Hạnh bán hoa cũng không chừng!

"xinh lao" bao thanh tuyen bo khong de ai dong vao con, khan gia chi chu y "nguoi phia sau" - 5

Hiện tại Về nhà đi con đã phát sóng đến tập 65. Mạch phim ngày càng hấp dẫn hơn khi preview tập 66 Về nhà đi con hé lộ cảnh Dũng (Anh Vũ) trở lại cùng tuyên bố "sẽ là cái thằng đầu tiên xếp 'lốt' khi Vũ - Thư chia tay". Anh chàng cũng thẳng thừng nói với bạn thân rằng anh thấy thương cho cả Nhã lẫn Thư, rồi chỉ thẳng mặt Vũ mà rằng: "Rồi còn mày, còn tao, mày sẽ phải trả giá cho cái thói trăng hoa ích kỷ tham lam".

Theo lịch tập 66 Về nhà đi con sẽ lên sóng VTV1 trong tối nay.

"xinh lao" bao thanh tuyen bo khong de ai dong vao con, khan gia chi chu y "nguoi phia sau" - 6
Khán giả được dịp soi ra "hạt sạn" liên quan đến việc đoàn phim Về Nhà Đi Con sử dụng sai đạo cụ là sữa hộp.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ