Trương Bá Chi bán nhà trả nợ cho bố

Ngày 24/01/2013 14:42 PM (GMT+7)

Bị xã hội đen truy lùng, bố Trương Bá Chi đã bỏ trố ra nước ngoài.

Ông Trương Nhân Dũng, bố của Trương Bá Chi vừa bị tố cáo lừa đảo hơn 5,3 tỷ đồng. Hiện tại, ông đã trốn nợ sang Ấn Độ nhằm tránh sự truy sát của bọn xã hội đen. Để cứu cha, Trương Bá Chi quyết định bán một căn biệt thự 21 tỷ để trả nợ cho Trương Nhân Dũng.


Poster tố cáo Trương Nhân Dũng được treo khắp các phố.

Chuyện Trương Nhân Dũng mắc nợ xã hội đen đang gây lũng loạn showbiz trong thời gian gần đây. Thậm chí trên một số tòa nhà lớn tại trung tâm Hồng Kông còn tràn lan những tấm poster tố cáo ông tội lừa đảo.


Trương Bá Chi quyết định bán nhà trả nợ thay bố.

Đây không phải là lần đầu tiên, Trương Bá Chi phải chịu thiệt hại từ ông bố tai tiếng. Trước đó, Trương Nhân Dũng cũng từng nhiều lần mắc nợ. Thậm chí bọn xã hội đen còn từng dọa cưỡng hiếp và dọa giết Trương Bá Chi nếu cô không trả nợ thay cha.


Trương Nhân Dũng từng nhiều lần mắc nợ khiến Trương Bá Chi bị bọn xã hội đen đe dọa

Hiện tại Truong Bá Chi đang là cái tên rất hot trong làng giải trí. Kể từ sau khi chia tay với Tạ Đình Phong, nữ diễn viên xinh đẹp này quyết định một mình nuôi con. Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Trương Bá Chi đang có tình mới. Tuy nhiên, cô đã chính thức phủ nhận thông tin này và cho biết đó chỉ là một người bạn thân. Trong khi chuyện tình cảm vẫn chưa được minh bạch, Trương Bá Chi lại vướng tới scandal của bố.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ