Trương Bá Chi trót sinh con thứ 3 cho đại gia, giờ bị bà cả gây sự?

Ngày 26/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Trương Bá Chi và người đàn ông trong bóng tối của cô thực sự đang gặp vấn đề.

Có thể nói sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi liên tục bị báo chí truyền thông để ý và cập nhật từng tin tức. Người ta tò mò về bố của cậu bé Tiểu Vương Tử mới chào đời. Tuy nhiên, Trương Bá Chi luôn giấu kín mọi thông tin và chỉ muốn dành thời gian cho con.

truong ba chi trot sinh con thu 3 cho dai gia, gio bi ba ca gay su? - 1

Trương Bá Chi trở thành bà mẹ đơn thân nuôi 3 con.

Nhưng, mới đây vừa có thông tin tiết lộ rằng Trương Bá Chi thực sự có quan hệ với một đại gia và đây cũng chính là bố của cậu con trai thứ 3. Người đàn ông này đã có vợ nhưng lại nói rằng mình sẽ ly hôn để đến với Trương Bá Chi. Người này còn mua căn hộ tặng Trương Bá Chi để thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, chỉ sau khi cho Trương Bá Chi một khoảng tiền thì anh ta đã cắt đứt liên lạc với cô.

truong ba chi trot sinh con thu 3 cho dai gia, gio bi ba ca gay su? - 2

Có nhiều tin đồn về người tình của Trương Bá Chi.

Một số lời đồn đại tiết lộ rằng thực chất Trương Bá Chi muốn lôi con trai của mình ra để uy hiếp vị đại gia nhưng vì đã có một vài đứa con riêng nên vị đại gia không mấy bận tâm đến mẹ con cô. Hơn thế, vợ cả của người đàn ông này còn tìm tới Trương Bá Chi để gây sự, "truy sát" cô.

Vì cảm thấy bất lực không thể nhờ cậy được người tình, Trương Bá Chi quyết định một mình nuôi con. Cô cũng không tiết lộ bất kỳ điều gì về danh tính bố đứa trẻ mà chọn trở thành mẹ đơn thân.

truong ba chi trot sinh con thu 3 cho dai gia, gio bi ba ca gay su? - 3

Trương Bá Chi đang bị vợ cả của người tình đại gia "truy sát"?

Dù báo chí truyền thông hay mạng xã hội liên tục đề cập các thông tin về người tình của Trương Bá Chi nhưng cô vẫn bình thản và thờ ơ không quan tâm. Cuộc sống của Trương Bá Chi chính là niềm vui được ở cùng các con. Thỉnh thoảng Trương Bá Chi khoe ảnh các con trên trang cá nhân. Nữ diễn viên Sư tử Hà Đông cũng tiết lộ nhiều hơn về con trai út.

truong ba chi trot sinh con thu 3 cho dai gia, gio bi ba ca gay su? - 4

Hình ảnh hiếm hoi được cho là con út của Trương Bá Chi.

Theo lời bà mẹ nổi tiếng này, Tiểu Vương Tử lớn khá nhanh. Cậu nhóc vượt xa các cô bé cậu bé đồng trang lứa khác. Tuy nhiên, Trương Bá Chi chưa từng khoe diện mạo của Tiểu Vương Tử. Bức ảnh duy nhất của cậu bé được tiết lộ khi Trương Bá Chi quay phòng ngủ và để lộ chiếc gối có in hình bé sơ sinh. Nhiều người cho rằng đây chính là cậu út nhà Trương Bá Chi.

Gái già Vương Phi qua ải Châu Tấn và Trương Bá Chi để giành lấy trai trẻ bằng cách nào?
Ít ai biết rằng, Vương Phi chính là người khiêu chiến và tranh giành Tạ Đình Phong với 2 người đẹp Châu Tấn và Trương Bá Chi.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi