Trường Giang đăng lời cảm ơn sau khi lấy vợ, Nam Em lẳng lặng nhấn nút "Like"

Ngày 02/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trường Giang vừa thay mặt Nhã Phương gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã đến tham dự đám cưới của mình.

XEM VIDEO: Khoảnh khắc xúc động rơi lệ trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Đúng 1 tuần sau lễ cưới diễn ra vào ngày 25/9 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương đã trải qua kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ tại Phú Quốc, và hiện đang bay sang Hàn Quốc để hưởng tuần trăng mật. 

Mới đây, fanpage chính thức của nam danh hài xứ Quảng vừa đăng tải dòng trạng thái đầu tiên sau khi lấy vợ để gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã đến chung vui trong đám cưới của mình. 

Trường Giang viết: "Cảm ơn mọi người đã đến chung vui cùng gia đình Trường Giang - Nhã Phương. Cảm ơn gia đình, cảm ơn quý thầy cô, anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, quý đối tác của Trường Giang, các đối tác phối hợp thực hiện lễ cưới, cảm ơn ekip đã thực hiện toàn bộ trang phục cưới, chụp ảnh, quay phim cho Lễ Thành Hôn của Trường Giang và Nhã Phương. Cảm ơn anh chị phóng viên đã dành tình cảm tốt đẹp cho hai vợ chồng Giang. Xin cảm ơn mọi người vì tất cả."

Trường Giang đăng lời cảm ơn sau khi lấy vợ, Nam Em lẳng lặng nhấn nút amp;#34;Likeamp;#34; - 1

Trường Giang chính thức gửi lời cảm ơn đến người thân và bạn bè 1 tuần sau đám cưới.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái, Trường Giang nhận được rất nhiều lượt tương tác và bình luận từ người hâm mộ. Đặc biệt, chính Hoa khôi Nam Em - người từng gây ra lùm xùm lớn khi công khai tình cảm với nam danh hài vào đầu năm nay - cũng đã bất ngờ nhấn nút "Like".

Trường Giang đăng lời cảm ơn sau khi lấy vợ, Nam Em lẳng lặng nhấn nút amp;#34;Likeamp;#34; - 2

Nam Em không ngần ngại "Like" ("Thích") dòng trạng thái của Trường Giang. 

Trước đó, vào tối ngày 25/9, cũng là lúc đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đang diễn ra, người hâm mộ đã truyền tay nhau bức ảnh Nam Em ngồi hát một mình ở Quận 7, TP.HCM. 

Trường Giang đăng lời cảm ơn sau khi lấy vợ, Nam Em lẳng lặng nhấn nút amp;#34;Likeamp;#34; - 3

Trước đó, trong khi đám của của Trường Giang đang diễn ra, Hoa khôi Nam Em một mình ngồi hát ở Quận 7, TP.HCM.

Hậu đám cưới, anh trai Trường Giang nhắn nhủ điều này đến em trai và em dâu
Mượn hình ảnh đám mây được trang trí trong đám cưới, anh trai Trường Giang gửi lời nhắn nhủ đến em trai và em dâu Nhã Phương.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương