Trường Giang để mặt "đưa đám" trên truyền hình gây tranh cãi nảy lửa

Ngày 30/03/2017 21:58 PM (GMT+7)

Trong khi ca sĩ Ngô Kiến Huy, Tóc Tiên, nghệ sĩ Thu Trang có màn tung hứng, cười nói ăn ý thì biểu cảm khó chịu, mặt như "đưa đám" của Trường Giang khiến người xem khó hiểu trong chương trình "Mặt nạ ngôi sao" phát sóng mới đây.

Trường Giang để mặt amp;#34;đưa đámamp;#34; trên truyền hình gây tranh cãi nảy lửa - 1

Trường Giang mang gương mặt được nhiều người ví như "đứa đám", khó hiểu lên truyền hình.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại tập 13 của chương trình "Mặt nạ ngôi sao" được phát sóng ngày 29.3 vừa qua. Chia sẻ clip này, nhiều người tỏ ra khó hiểu trước thái độ, biểu cảm mặt như "đưa đám" của Trường Giang.

Nam nghệ sĩ có dường như kiệm lời khiến nhiều khán giả băn khoăn không biết anh đang tức bực chuyện gì. Cụ thể, trong phần hỏi, đáp ý kiến của ban bình luận, nghệ sĩ Trường Giang chỉ trả lời chỏng lỏn, rời rạc: "Trả lời nãy rồi... Đàn ông chỉ nói một lần..." Điều này khiến nam MC Hoàng Rapper phải thốt lên rằng: "Cảm ơn sự hợp tác của anh Giang..."

Trường Giang để mặt amp;#34;đưa đámamp;#34; trên truyền hình gây tranh cãi nảy lửa - 2

Theo dõi chương trình này, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước thái độ của nghệ sĩ hài này. Facebooker Hong Phuong bày tỏ: "Tối qua coi thấy bực. Cái mặt đúng như đưa đám thật".

Đồng quan điểm này, facebooker Phạm Duy chia sẻ: "Đợi bác Giang nói một câu gì đó mà mãi không nói. Ai cười cười nói nói gì mặt bác ấy cứ như bị ai lấy hết sấp vé số ngàn tấm vậy..."

Từ góc độ khác, facebooker Nguyễn Thanh Hoa tỏ ra thấu hiểu: "Chắc anh Giang bệnh mà, nhìn mặt anh đỏ với mệt mỏi lắm. Lúc giọng nói anh cũng khàn nữa. Mọi người cũng thấy bình thường anh tăng động, vui nhộn cỡ nào mà, hôm nay chắc mệt quá nên mới im vậy thôi. Anh ấy cũng là người nên như vậy là chuyện bình thường. Mọi người thông cảm chứ! Nhìn anh ấy buồn buồn thương quá!"

Còn độc giả có nickname Hà Nguyễn thẳng thắn: "Nghệ sĩ khi có chuyện buồn cũng không thể mang nó lên truyền hình được, đặc biệt là 1 show giải trí thế này. Bác Quốc Khánh hồi tập Táo quân năm nay còn có người nhà mất kìa, nhưng bác có mang nỗi buồn đó lên ti vi không? Tôi cũng thích Trường Giang về sự công bằng trong công việc, nhưng càng ngày Trường Giang càng mất lòng người hâm mộ rồi ".

Trường Giang để mặt amp;#34;đưa đámamp;#34; trên truyền hình gây tranh cãi nảy lửa - 3

Cộng đồng mạng "rần rần" bàn tán về thái độ của Trường Giang, thậm chí có người đòi tẩy chay nam nghệ sĩ vì vẻ mặt "khó chịu" của anh trên sóng truyền hình.

Được biết, show truyền hình "Mặt nạ ngôi sao" cũng là một trong những cái tên được khán giả Việt quan tâm. Chương trình với các vị khách mời quen thuộc: Trường Giang, Thu Trang, Tóc Tiên... cùng nhau tìm ra danh tính nghệ sĩ thật sau những chiếc mặt nạ.

Trường Giang để mặt amp;#34;đưa đámamp;#34; trên truyền hình gây tranh cãi nảy lửa - 4

Trường Giang để mặt amp;#34;đưa đámamp;#34; trên truyền hình gây tranh cãi nảy lửa - 5

Có thể thấy, trong những tập được chương trình phát sóng trước đó, Trường Giang có thái độ vui vẻ, hòa đồng hoàn toàn khác.

=> XEM CLIP: Trường Giang để mặt "đưa đám" trong chương trình "Mặt nạ ngôi sao" gây tranh cãi:

Theo Mi Mi (Danviet.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình