Trường Giang lấp lửng thừa nhận sẽ cưới Nhã Phương ngày 25/5 tới

Ngày 16/05/2017 09:29 AM (GMT+7)

Nam danh hài xác nhận việc anh và Nhã Phương đã chụp ảnh cưới tại Phú Quốc.

Tối qua (15/5), danh hài Trường Giang và bạn gái Nhã Phương đã tham dự một sự kiện của làng giải trí. Trường Giang vui vẻ xác nhận đám cưới của họ sẽ diễn ra vào ngày 25/5 nhưng năm nào thì... chưa biết. Anh còn đùa thêm rằng: "Chừng nào Noo Phước Thịnh cưới thì đến tui cưới"

Danh hài "Mười Khó" cho biết anh và bạn gái đã chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, đám cưới của cả hai dự định sẽ được tổ chức ở biển tuy nhiên mọi thông tin khác như thời gian, địa điểm anh đều từ chối trả lời. Trường Giang chia sẻ, ở tuổi 35 anh cũng đã đủ chín chắn để tính đến chuyện hôn nhân. 

Nhã Phương và Trường Giang đã chụp ảnh cưới tại Phú Quốc.

Vào tuần trước, nữ diễn viên Nhã Phương đã úp mở về việc đám cưới trong tháng 5 khi đăng ảnh mặc váy cưới, đeo nhẫn đi kèm dòng trạng thái: "Cảm thấy hồi hộp". Không ít khán giả đồn đoán rằng cô với Trường Giang sắp về chung một nhà. 

Bên cạnh đó, hình ảnh Trường Giang diện vest trắng và Nhã Phương diện váy cô dâu đã được người dùng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.  

Cặp đôi lấp lứng việc đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 25/5 tới.

Nhã Phương công khai yêu Trường Giang được gần 2 năm, cặp đôi được sự ủng hộ của gia đình và dư luận. Có thời điểm, nam danh hài gặp ồn ào tình cảm "bắt cá hai tay" với ca sĩ Quế Vân nhưng sự việc dần đi vào quên lãng. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" từng chia sẻ, cô với Trường Giang xác định mối quan hệ lâu dài và có thể tiến tới hôn nhân, tuy nhiên thời gian vẫn còn chưa xác định được. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương