Sự thật về tin đồn Nhã Phương sắp làm đám cưới với Trường Giang

Ngày 25/04/2017 21:58 PM (GMT+7)

Thông tin nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" sắp lên xe hoa với Trường Giang thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, thông tin việc Trường Giang âm thầm tổ chức đám cưới với Nhã Phương được rộ lên bởi tin đồn nam danh hài đi đặt tiệc cưới.

Chưa kể, trong dịp sinh nhật 34 tuổi của Trường Giang được tổ chức tại căn biệt thự trị giá 15 tỷ đồng mà anh vừa tậu ở Phú Quốc, khi bạn bè hỏi, Trường Giang có đồng ý cho Nhã Phương làm chủ đồng sở hữu căn biệt thự này hay không, anh đã vui vẻ trả lời: "Cuộc đời tôi còn cho huống hồ gì ngôi nhà".

Nhã Phương - Trường Giang, cặp đôi đẹp của làng phim Việt.

Đứng trước ồn ào kết hôn bí mật, người nhà Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận và cho biết vẫn chưa nghe thông tin về đám cưới. Và nếu có đám cưới thì sẽ cũng không ồn ào trên truyền thông bởi Nhã Phương vốn là người thích bình dị.

Nhã Phương nhiều lần công khai hôn bạn trai lớn tuổi trước truyền thông và công chúng.

Nhã Phương công khai yêu Trường Giang được gần 2 năm, cặp đôi được sự ủng hộ của gia đình và dư luận. Có thời điểm, nam danh hài gặp ồn ào tình cảm "bắt cá hai tay" với ca sĩ Quế Vân nhưng sự việc dần đi vào quên lãng. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" từng chia sẻ, cô với Trường Giang xác định mối quan hệ lâu dài và có thể tiến tới hôn nhân, tuy nhiên thời gian vẫn còn chưa xác định được. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt