Trương Nam Thành không muốn nói chuyện tình cảm

Ngày 24/02/2013 00:01 AM (GMT+7)

Trước nghi án yêu chị gái Hoàng My, Trương Nam Thành chọn cách im lặng.

Sáng qua, một trang mạng đăng tin á quân Trương Nam Thành đang hẹn hò với một người con gái xinh đẹp. Đặc biệt, đó không phải ai xa lạ mà chính là Hoàng Yến - chị gái á hậu Hoàng My.

Khi được hỏi về nghi án đang hẹn hò với chị gái á hậu Hoàng My, Trương Nam Thành từ chối trả lời và chọn cách im lặng. Theo anh, nếu cứ tiếp tục lên báo trả lời thì khán giả và báo giới sẽ càng ồn ào về thông tin trên, vì thế tốt nhất là im lặng cho mọi chuyện sẽ qua.

Trương Nam Thành đang bị nghi ngờ yêu chị gái á hậu Hoàng My

Trương Nam Thành sinh năm 1991, đoạt danh hiệu Á vương 3 Manhunt 2011, năm vừa qua anh khá thành công với vị trí á quân Bước nhảy Hoàn vũ, cùng danh hiệu Top 10 Mr World. Còn chị gái Hoàng My cao 1m69, đã từng tham gia cuộc thi Duyên dáng dầu khí, cũng xinh đẹp không thua kém gì cô em á hậu sinh năm 1988.

Năm qua, Trương Nam Thành rất thành công


Chị gái Hoàng My dù không tham gia showbiz nhưng rất xinh đẹp

Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn Eva về các mối tình lệch tuổi, Trương Nam Thành cho biết: "Tôi nghĩ với chuyện tình cảm thì không thể nói trước điều gì vì đó còn tùy thuộc vào duyên phận. Tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là hai người có hợp, hiểu, tôn trọng và mang lại hạnh phúc cho nhau hay không. Không hẳn quen với người cùng tuổi hoặc nhỏ tuổi là một sự lựa chọn đúng đắn mà đôi khi yêu người hơn tuổi cũng sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị.

Những người phụ nữ lớn tuổi thì họ có cá tính, mạnh mẽ và sự quyết đoán cũng như sự trải nghiệm cuộc sống. Họ có thể chia sẽ với mình nhiều thứ mà những cô gái trạc tuổi chưa thể. Phụ nữ lớn tuổi có nhiều trải nghiệm nên họ hiểu và có thể tư vấn, định hướng, hoặc có thể đưa ra những lời khuyên về công việc. Họ sẽ là một người bạn, người tri kỷ khiến tôi tin tưởng và tâm sự nhiều điều trong cuộc sống.

Những hình ảnh thân thiết của Trương Nam Thành và chị gái Hoàng My

Điều thú vị ở những người phụ nữ lớn tuổi, đó là họ có những suy nghĩ chững chạc và có nét quyến rũ mà những cô gái trẻ hiện tại chưa nhận thức được. Vì thế, tôi nghĩ phụ nữ nhiều tuổi cũng khá hấp dẫn. Tuy nhiên, tất cả phải bắt nguồn từ tình yêu, chứ không thể vì bất cứ một điều gì khác, hay nguy hiểm hơn là sự đổi chác. Khi người ta yêu nhau thật lòng thì có thể vượt qua mọi giới hạn tuổi tác. Tôi mong rằng xã hội sẽ có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề này".

Thời gian gần đây, những tấm hình thân thiết giữa Trương Nam Thành và chị gái á hậu Hoàng My được công bố, nhiều người lại càng nghi ngờ về mối quan hệ của cặp "chị em" trên.

Hai người thời gian gần đây "dính như sam" trong các sự kiện

Nam Thành và Hoàng Yến tuy chênh lệch tuổi tác nhưng rất đẹp đôi

Trong các chuyến dã ngoại, Nam Thành và Hoàng Yến cũng đều sánh bước

Nếu đây là sự thật thì Trương Nam Thành - Hoàng Yến là một cặp "phi công trẻ - máy bay bà già" rất đẹp trong showbiz

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu