Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay

Ngày 14/09/2016 09:03 AM (GMT+7)

Thời gian qua, Trương Nam Thành và Thùy Linh bị nhiều người nghi ngờ đã "đường ai nấy đi".

Trong trường quay chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7, Trương Nam Thành và Thùy Linh luôn quấn quít nhau không rời. Đồng thời, sự chu đáo của Á vương giành cho bạn gái cũng xóa tan tin đồn cả hai đã chia tay.

Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay - 1

Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay - 2

Đây không phải lần đầu cặp đôi trai tài gái sắc này đứng trước tin đồn nguy cơ tan vỡ. Sau cuộc tình với chị gái của Á hậu Hoàng My vào năm 2014, Á vương Trương Nam Thành từng khiến nhiều người "ghen tị" khi tìm thấy hạnh phúc mới với giải Bạc Siêu mẫu 2010 Phạm Thùy Linh. Từ khi công khai tình cảm, cả hai không ngần ngại xuất hiện tình tứ ở nhiều sự kiện. Tuy nhiên sau hơn một năm yêu nhau, bạn gái hơn tuổi của Trương Nam Thành bất ngờ thừa nhận họ đã quyết định "đường ai nấy đi".

Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay - 3

Trong một buổi họp báo ra mắt phim vào đầu năm 2016, Á vương Trương Nam Thành tiết lộ mối quan hệ giữa anh với siêu mẫu Thùy Linh đang được hàn gắn trở lại. Tuy nhiên, vào cuối tháng 5/2016, Trương Nam Thành bị bắt gặp "tay trong tay" không rời cùng nữ diễn viên 9x Mai Hàn đi xem phim khiến dư luận dấy lên tin đồn anh và siêu mẫu Thùy Linh đã không còn chung đường.

Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay - 4

Hiện tại, sự có mặt để động viên và ủng hộ bạn gái của Trương Nam Thành trong buổi ghi hình chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 phần nào khẳng định mối quan hệ khăng khít của cả hai, chính thức xóa tan tin đồn cặp đôi đã chia tay.

Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay - 5

Khi được đặt câu hỏi về vấn đề hôn nhân, Trương Nam Thành chân thành chia sẻ, hiện cả hai chưa có ý định lập gia đình vì bản thân anh vẫn còn phải phấn đấu trong sự nghiệp diễn xuất và ổn định cuộc sống, sự nghiệp vững chắc để làm chỗ dựa cho vợ con. Còn Thùy Linh cũng mong muốn có nhiều thời gian để tiến xa hơn trong sự nghiệp người mẫu.

Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay - 6

Trong chương trình, Thùy Linh giữ vị trí người mâu vedette, cô có hôn lễ đầy lãng mạn với nam ca sĩ Chi Dân. Không chỉ hóa thân thành chú rể của buổi tiệc, chàng ca sĩ điển trai còn thể hiện liên khúc Lời yêu thương (Đức Huy) cho xuyên suốt phần trình diễn áo cưới. Tiết mục còn có sự góp mặt của các Á khôi, siêu mẫu, người mẫu đình đám như: Phương Linh, Thoại Tiên, Diễm Hương, Quanh Đi, Ngọc Thúy, Lê Thị Phương, Thu An, Như Hà, Phương Phương, Mẫn Nhi…

Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay - 7

Ca sĩ Chi Dân

Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay - 8

Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề Biển và em còn có các tiết mục ca nhạc và hài kịch thú vị với sự tham gia của danh ca Bảo Yến, Họa Mi và các ca sĩ Chế Thanh, Quang Dũng, Quỳnh Lan, Xuân Phú, Hồ Trung Dũng, Quang Toàn, Khánh Ngọc, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyễn Hải Yến, nhóm Mắt Ngọc và nhóm hài Anh Em. Bên cạnh đó Quốc Bình và Võ Hạ Trâm sẽ là hai người dẫn chương trình này.

Trương Nam Thành quấn quýt bên bạn gái, xóa tin đồn chia tay - 9

Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 17/9 trên VTV9.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Nam Thành