Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim

Ngày 23/12/2013 15:20 PM (GMT+7)

"Bà mẹ một con" đã ngất xỉu trong ngày quay cuối cùng tại Nam Định 21/12.

Sau nhiều năm mới quay lại với điện ảnh, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh được khán giả kỳ vọng vào bộ phim mới có tên "Hương ga" của đạo diễn Cường Ngô. Đoàn phim "Hương ga" vừa kết thúc hai tuần quay tại Nam Định và Hạ Long trong tiết trời giá lạnh. Vào những ngày đoàn quay những bối cảnh chính, các diễn viên đều phải mặc những trang phục mỏng manh để đảm bảo đúng raccord, khiến tất cả đều nhiễm lạnh và rất nhiều diễn viên đã đổ bệnh.

Trương Ngọc Ánh, với những trường đoạn tâm lý khá nặng và nhiều bối cảnh phải đánh võ, đã bị đuối sức. Chị đã ngất xỉu trên trường quay trong ngày quay cuối cùng tại Nam Định 21/12.

“Hương ga” khởi quay vào thời điểm rét cao độ tại miền Bắc, hầu hết bối cảnh là giữa sân ga gió lộng và cảnh biển Hạ Long nên khí trời rất lạnh. Vào ban đêm, biển Hạ Long nhiệt độ xuống dưới 5 độ C, khiến các nghệ sỹ phải dùng toàn bộ quần áo mang theo và chăn mền quấn lên người để chống rét.

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim - 1

Trương Ngọc Ánh trên phim trường của "Hương ga" quay tại Nam Định.

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim - 2

"Bà mẹ một con" phải sưởi ấm trước khi quay phim bởi vai diễn yêu cầu cô ăn mặc khá mỏng manh.

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim - 3

Theo phía đoàn phim chia sẻ cô đã ngất xỉu trên phim trường bởi nhiều cảnh quay võ và thời tiết quá lạnh.

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim - 4

Trương Ngọc Ánh cùng nam diễn viên trẻ Harry Lu.

Siêu mẫu Trang Trần, người đóng vai Mỹ “chột”, một giang hồ đệ tự của Hương ga chia sẻ: "Chưa bao giờ có một mùa rét lạnh hơn lúc này. Chúng tôi đã phải dựa vào nhau, và trong khi chờ setup cảnh quay, cả đoàn nhóm bếp củi để sưởi, đồng thời dùng đèn trường quay để sưởi ấm cho đỡ lạnh. Nhưng tất cả đều rất hết lòng, nên công việc trôi chảy. Tôi cảm thấy rất vui vì những cảnh quay vừa qua, khi nhân vật của tôi đã có được những khoảnh khắc độc đáo và thú vị. “Hương ga” đã thực sự mang đến cho tôi một trải nghiệm mới, những cảm xúc vừa khắc nghiệt vừa thú vị của nghề diễn viên".

Với nam diễn viên xứ Đài Harry Lu, người mới vào nghề diễn, nhưng đang được ưu ái với phim “Thần tượng” buộc phải lột bỏ hình ảnh thư sinh để vào vai một tay giang hồ ở chợ ga. Harry Lu ăn mặc quê mùa, tóc bổ ngôi giữa và nói năng cộc lốc. Để chống rét, Harry Lu đã ăn một lúc… 14 quả chuối chín. “Lạnh thấu xương nhưng sau mỗi cảnh quay mọi người đều mãn nguyện, vì chưa bao giờ thấy cảnh đẹp đến thế và mình sung sức nhường vậy”, anh nói

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim - 5

Trang Trần, Harry Lu và Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim - 6

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim - 7

Trang Trần thân thiết với hotboy xứ Đài Harry Lu.

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim - 8

Chạm ngõ điện ảnh chưa lâu nhưng Trang Trần rất được các đạo diễn yêu mến về thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Trương Ngọc Ánh ngất xỉu khi đang quay phim - 9

Một cảnh quay của Trang Trần trong phim Hương ga.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan