Trương Ngọc Ánh quá đỗi đẹp đôi bên Kim Lý

Ngày 02/12/2014 08:28 AM (GMT+7)

Cặp "tình nhân màn ảnh" diện trang phục ton sur ton trong một sự kiện.

Xuất hiện trong buổi họp báo công bố danh sách đề cử giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình hôm nay”, hai diễn viên Trương Ngọc Ánh và Kim Lý tiếp tục gây ấn tượng khi ăn mặc ton sur ton vô cùng đẹp đôi và trang nhã. Dù hơn Kim Lý khá nhiều tuổi nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn đẹp đôi khi sánh vai bên "người tình màn bạc". "Gái một con" khoe dáng trong trang phục đen - trắng tinh tế nhưng không kém phần thời trang và ấn tượng. Thời gian qua, cô và Kim Lý đã cùng nhau hành trình từ Nam  ra Bắc để giới thiệu bộ phim Hương Ga tới đông đảo khán giả.

Trương Ngọc Ánh và  Kim Lý đẹp đôi khi cùng sánh bước

Cúp Ngôi Sao Xanh là giải thưởng do Kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế Giới Điện ảnh phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm cũng như nhằm mục đích sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay. Đây là giải thưởng được trao cho những bộ phim, vai diễn xuất hiện tại rạp chiếu và trên sóng truyền hình từ 01/01/2014 đến 30/11/2014.

"Gái một con" Trương Ngọc Ánh ngày càng trẻ trung và sành điệu

Giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay” (Face Of The Year Awards), cúp Ngôi Sao Xanh năm 2014 có 18 giải thưởng cho 3 hạng mục: Điện ảnh (7 danh hiệu), Truyền Hình (10 danh hiệu), giải TGĐA (1 danh hiệu). Trong đó có 10 giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn và 08 giải do khán giả bình chọn. Riêng với giải “Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất” của 2 hạng mục Điện Ảnh và Truyền Hình, BTC sẽ áp dụng cách thức chấm giải theo cách cộng gộp giữa số lượt bình chọn qua hệ thống website:  và hệ thống tin nhắn bịnh chọn.

Trong khi đó, Kim Lý khoe vẻ đẹp trai, nam tính thu hút ống kính

Anh đọ dáng cùng diễn viên trẻ Hiếu Nguyễn

Đoàn làm phim Hương Ga gây chú ý tại sự kiện

Trương Ngọc Ánh quá đỗi đẹp đôi bên Kim Lý - 9

Hiếu Nguyễn và Trang Trần

Hội đồng nghệ thuật gồm 07 thành viên, đó là những nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên và những nhà hoạt động điện ảnh và truyền hình nổi tiếng và được công chúng mến mộ như: NSND – diễn viên Trà Giang, NSƯT – diễn viên Lân Bích, NSƯT – đạo diễn Lê Cung Bắc, NSND – đạo diễn Đào Bá Sơn, Nhà Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát - Phó Chủ tịch thường trực Hội ĐAVN, Nhà báo Đinh Trọng Tuấn - Tổng Biên tập Tạp chí TGĐA, Nhà phê bình Đoàn Tuấn - Phó Tổng BT Tạp chí TGĐA. Ban cố vấn của giải thưởng bao gồm ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng Ban Tuyên Giáo TW, TS Ngô Phương Lan – Cục trưởng Cục Điện ảnh và NSND Đặng Xuân Hải –Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam.

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh và Mai Thu Huyền cũng nằm trong danh sách đề cử

Theo T. A (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Lý