Trương Thế Vinh: "Tôi toàn yêu hoa đẹp nên gai đâm, chảy máu"

"Tôi thích hoa lưu ly và các loài hoa dại nên mẹ cho rằng những cô gái đơn giản, dân dã mới hợp với mình. Trước giờ tôi toàn yêu hoa đẹp vì thế mà gai đâm, chảy máu" - Trương Thế Vinh tiết lộ sau hơn 1 năm chia tay bạn gái Đông Phương.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, TrươngThế Vinh có những chia sẻ về chuyện tình yêu và cuộc sống. Anh cho biết, bản thân không muốn chuyện tình cảm ồn ào trên mặt báo, tuy nhiên, nam diễn viên cũng tiết lộ việc mẹ anh từng nói về cách chọn bạn gái của anh: 

"Tôi thích hoa lưu ly và các loài hoa dại nên mẹ cho rằng những cô gái đơn giản, dân dã mới hợp với mình. Trước giờ tôi toàn yêu hoa đẹp vì thế mà gai đâm, chảy máu".

Trương Thế Vinh cũng cho biết thêm, hiện tại anh độc thân và chưa tìm hiểu ai, sau một năm chia tay với người yêu Đông Phương.

Trương Thế Vinh và Đông Phương khi còn mặn nồng

Trương Thế Vinh và Đông Phương công khai hẹn hò vào tháng 4/2014, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện giải trí. Cặp đôi  đã tổ chức đám hỏi và dự định làm lễ cưới vào tháng 7/2016 nhưng sau đó không lâu họ bất ngờ chia tay. Vài tháng sau, bạn gái cũ của Trương Thế Vinh lên xe hoa khiến cả anh và người hâm mộ cặp đôi khá sốc.

Sau này, khi được hỏi về chuyện cũ, Trương Thế Vinh cho biết, cả hai vẫn là bạn bè, trong khi đó thì Đông Phương lại phủ nhận và khẳng định, cô không muốn làm bạn với Trương Thế Vinh và mong anh đừng nói dối người hâm mộ. Bản thân cô cũng đau khổ và chịu đựng quá lâu.

"Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có, lúc có chuyện Vinh cũng đã rõ nói với tôi, "chia tay không hề có chuyện làm bạn". Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh".

Bạn gái Trương Thế Vinh lên xe hoa không lâu sau khi chia tay nam diễn viên

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay