Trương Thị May đẹp dịu dàng xuống phố ngày nắng

Ngày 24/05/2016 10:02 AM (GMT+7)

Trương Thị May luôn tạo được thiện cảm trong lòng công chúng bởi vẻ dịu dàng, nền nã cũng như lối sống “sạch", không scandal.

Trương Thị May là người đẹp gốc Khmer, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2007 và đạt danh hiệu Á hậu 1. Năm 2013, cô được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Cuối năm 2014 Trương Thị May cũng được tổ chức PETA châu Á - Thái Bình Dương vinh danh là "Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn".

Gần 10 năm sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Trương Thị May vẫn giữ cho mình nếp sống giản dị, phong cách thời trang nền nã, kín đáo mỗi khi xuất hiện và đặc biệt là nói không với scandal.

Chính vì vậy, Trương Thị May được rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz yêu quý và là gương mặt được các sự kiện và thương hiệu săn đón

truong thi  may dep diu dang xuong pho ngay nang - 3

Mới đây, Trương Thị May cũng vừa thực hiện một bộ ảnh mới. Trong bộ ảnh này, người ta vẫn thấy hình ảnh một Trương Thị May xinh đẹp, dịu dàng khi diện những mẫu thiết kế mới của NTK Lê Thanh Hòa.

truong thi  may dep diu dang xuong pho ngay nang - 4

truong thi  may dep diu dang xuong pho ngay nang - 5

Nếu như chiếc đầm voan hoa bay bổng giúp Trương Thị May thật duyên dáng và nữ tính khi xuống phố thì chiếc đầm 2 dây lại mang tới sự gợi cảm pha chút kiêu kỳ.

Á hậu dân tộc khoe vẻ xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ khi xuống phố ngày nắng

Có thể nói, Trương Thị May ngày càng được yêu thích bởi lối sống sạch và phong cách duyên dáng, tinh tế

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Thị May