Trương Thị May đón sinh nhật trong viện dưỡng lão

Ngày 20/08/2013 14:08 PM (GMT+7)

Người đẹp đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm áp bên cạnh các cụ già neo đơn trong viện dưỡng lão.

Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Trương Thị May chính thức bước sang tuổi 25 vào ngày hôm nay (20/8), trước đó một ngày cô đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa bên các cụ trong viện dưỡng lão. Vốn là ngôi sao kín tiếng trong đời sống riêng tư, và trong ngày sinh nhật của mình, Trương Thị May cũng lặng lẽ tổ chức sớm tại viện dưỡng lão cùng các cụ bà.

Trong một bài phỏng vấn trước, Á hậu tâm sự hằng ngày cô bỏ ống heo để dành 100 ngàn đồng, cứ đến sinh nhật mình là cô đập heo và dành toàn bộ số tiền đó để mua quà cho các em nhỏ. Năm nay, Trương Thị May dùng số tiền để dành được tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ tại 2 địa điểm là chùa và nhà thờ cho các cụ già neo đơn đang sống. Một phần tiền May trích ra mua đồ để nấu một bữa ăn thân mật, số còn lại May tặng cho các cụ để mỗi người có một ít tiền vui vẻ.

Trương Thị May phát quà cho từng cụ già neo đơn

Người đẹp được coi là một trong những ngôi sao chăm chỉ hoạt động từ thiện nhất của showbiz

Cô luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi 

Á hậu tổ chức sinh nhật tuổi 25 bên cạnh các cụ già neo đơn

Sinh nhật vào đúng dịp Vu Lan nên ngoài báo hiếu bố mẹ cô muốn dành tình cảm đến các cụ neo đơn không có gia đình, người thân

Người đẹp chia sẻ rằng, dịp sinh nhật mình cũng đúng vào dịp Vu Lan báo hiếu nên ngoài bổn phận báo hiếu, yêu thương mẹ, ông bà trong gia đình, cô muốn dành tình cảm của mình đến các cụ già neo đơn, những người không có gia đình, người thân. Trương Thị May mong các cụ có được niềm vui, san sẻ yêu thương trong mùa Vu Lan này.

Trong những khoảnh khắc ghi lại trong bữa tiệc, nhiều cụ đã xúc động và dành nhiều tình cảm cho cô á hậu giản dị này. Hình ảnh Trương Thị May mạc giản dị, đi dép cao su đến thăm, ôm hôn các cụ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Đến với showbiz Việt hơn 5 năm qua, cái tên Trương Thị May luôn dành được nhiều thiện cảm từ báo chí và công chúng. Điều đó khiến Trương Thị May rất tự hào và vinh dự, cô nguyện đem lòng biết ơn và sự kì vọng của mọi người để làm nhiều điều ý nghĩa, xứng đáng là đứa con nhà Phật ăn chay trường, làm việc thiện.

Cô xúc động khi được các cụ già tặng hoa và hát tặng chúc mừng sinh nhật

Người đẹp tận tình chăm sóc cho các cụ 

Nàng á hậu xinh đẹp vui vẻ cắt bánh sinh nhật của mình

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng