Trương Thị May thuyết phục thành công vợ chồng Lệ Quyên mua đấu giá tượng Phật

Dưới sự thuyết phục của Á hậu Trương Thị May, vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên đã bỏ ra 8 ngàn đô để mua bức tượng Phật nhằm gây quỹ từ thiện.

Đây là chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa được tổ chức tối 16/11 vừa qua. Tham dự chương trình, á hậu Trương Thị May diện áo dài đặc sắc và sang trọng của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Trong chương trình, Á hậu Trương Thị May rất vui khi thuyết phục được vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên mua tượng Phật cổ để gây quỹ “Vòng tay thái bình”, được biết vợ chồng Lệ Quyên đã bỏ ra 8000 USD để đấu giá thành công, đóng góp cho quỹ.

Trương Thị May cùng mẹ tham gia sự kiện, cô mặc áo dài đen, đi cùng là nón quai thao cùng kiểu vấn khăn rất giống phụ nữ Bắc bộ ngày xưa

Lý do Trương Thị May chọn cho mình chiếc áo dài truyền thống này bởi giá trị nghệ thuật đặc biệt của nó. Với sự thêu tay tỉ mỉ đã khơi dậy lên một Hà Nội xưa linh thiêng và hào hoa

Những phiên chợ xưa với hình ảnh náo động thường ngày của người dân quê mộc mạc, chân chất, không khí chợ tuy vất vả những cũng rất bình yên đã được tái hiện rất bình dị khiến Trương Thị May vô cùng yêu thích

Khi nhận nhiệm vụ giới thiệu tượng Phật trước nhiều quan khách, Trương Thị May đã có phần thuyết trình rất hay và ý nghĩa.

Chính vì thế, cô đã thuyết phục được vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên đấu giá cao nhất tượng Phật này. Đây cũng là vật phẩm đấu giá có giá trị cao nhất trong tối qua.

Trương Thị May cho biết: “Tượng Phật đức Phật Bồ Tát bằng trầm hương này có ý nghĩa rất đặc biệt, May hi vọng ai sở hữu chiếc tượng này sẽ tăng thêm niềm tin vào cuộc sống và tạo được nhiều phúc đức. Bỏ ra số tiền lớn này để sở hữu bức tượng cũng đã giúp đỡ được nhiều phụ nữ bất hạnh. May rất vui khi chị Lệ Quyên và ông xã đã là người mua được thành công và giúp đỡ được nhiều người, May rất cảm ơn hai anh, chị”.

truong thi may thuyet phuc thanh cong vo chong le quyen mua dau gia tuong phat - 10

Lệ Quyên dành tặng Trương Thị May một cái ôm đầy tình cảm sau khi quyết định mua bức tượng Phật mà Trương Thị May giới thiệu

Thường xuyên có mặt trong các chương trình thiện nguyện nên việc góp một phần nhỏ trong thành công của chương trình là niềm vui lớn của á hậu Trương Thị May. 

Theo An (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Trương Thị May