TS Kim Hồng được quê hương Quảng Bình vinh danh

Ngày 06/03/2013 14:48 PM (GMT+7)

Với những thành tích đạt được, TS Kim Hồng đã làm rạng danh cho quê hương.

Năm 2012 vừa qua, TS Đoàn Thị Kim Hồng đã đạt rất nhiều thành tích. Không chỉ chèo lái con thuyền công ty vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển, bản thân chị còn được tặng nhiều danh hiệu của các Bộ, Ban, Ngành trung ương và địa phương. Bên cạnh đó, một niềm vinh dự đến với chị khi TS Kim Hồng là người phụ nữ duy nhất trên thế giới được danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới.


TS Kim Hồng là người phụ nữ đầu tiên trên thế giới nhận danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới

Ông Trần Văn Tuân - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Bình trao bằng khen cho Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới Kim Hồng

Với những đóng góp của mình, chị đã làm rạng danh cho quê hương Quảng Bình. TS Đoàn Thị Kim Hồng lên nhận bó hoa tươi thắm của Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình

Nhân dịp đầu năm mới, Đệ nhất Hoa hậu quý bà Thế giới Kim Hồng có chuyến về thăm quê hương Quảng Bình - nơi sinh thành ra người sinh thành ra người cha quá cố của chị. Được quê hương nồng hậu tiếp đón, TS Kim Hồng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng quyết tâm phải phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với tình yêu mến của quê hương và công chúng.

TS Kim Hồng cũng cho biết, chị cho biết luôn nhớ lời cha dạy, dù ở đâu làm gì cũng nhớ tới quê hương. Quảng Bình là vùng đất địa linh nhân kiệt tuy nhiên còn nhiều khó khăn, vì thế cần những người con quê hương về giúp sức. Với những nỗ lực của mình, chị hứa sẽ không ngừng đóng góp để phát triển du lịch, kinh tế tỉnh nhà.

TS Kim Hồng tặng bức tranh Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân cho Đ/c Lương Ngọc Bính - UV Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình

Trước sự nồng hậu của quê hương, TS Kim Hồng không giấu nổi xúc động. Sau đó TS Kim Hồng đã hát ca khúc ca ngợi quê hương tỉnh nhà

Sau Lễ vinh danh ở Quảng Bình, Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới Kim Hồng cũng đến thăm các xã khó khăn ở xã Quảng Tiến, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, chị đã thăm hỏi động viên và tặng 120 phần quà cho các gia đình nhân dịp đầu xuân mới.

Trong chuyến về thăm quê hương, TS Kim Hồng không quên làm từ thiện

Chị đã đến thăm các hộ khó khăn ở xã Quảng Tiến tỉnh Quảng Bình và trao 120 phần quà

Các em nhỏ vô cùng ngưỡng mộ Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới vừa xinh đẹp lại giỏi giang và có tấm lòng nhân hậu

Trên đường về, TS Kim Hồng có ghé qua Cầu Sông Gianh, động Thiên Đường - những địa danh nổi tiếng ở Quảng Bình. Trước cảnh đẹp ở quê hương, Đệ nhất hoa hậu quý bà thế giới Kim Hồng đã ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp tại đây.


Đệ nhất HH Quý bà thế giới Kim Hồng duyên dáng bên cánh đồng lúa Quảng BìnhVẻ đẹp của Đệ nhất Hoa hậu quý bà Thế giới Kim Hồng càng lung linh và tỏa sáng hơn ở động Thiên Đường, tỉnh Quảng Bình - quê hương chị

Về đến TP Hồ Chí Minh, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới Kim Hồng tiếp tục đến thăm các bé ở Trung tâm phục hồi chức năng. Tại đây, chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, TS Kim Hồng không giấu nổi xúc động. Chị cho biết, sẽ thường xuyên tổ chức các chuyến đi từ thiện để mang lại hạnh phúc cho những số phận kém may mắn.

Sau đó, TS Kim Hồng tiếp tục đến thăm Trung tâm phục hồi chức năng và giúp trẻ tàn tật ở TP HCM

TS Kim Hồng vô cùng xúc động khi chứng kiến những em nhỏ đã gặp nhiều bất hạnh

Chị cho biết, sẽ thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện để mang lại hạnh phúc cho những mảnh đời không may mắn

Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới Kim Hồng tặng quà cho các hộ gia đình

Các hộ dân ai cũng yêu mến và ngưỡng mộ Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới Đoàn Thị Kim Hồng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới