Tú Anh "theo chân" Ngọc Hân đi từ thiện

Ngày 08/01/2014 15:25 PM (GMT+7)

Á hậu VN 2012 cùng các đàn chị Ngọc Hân, Nguyễn Thị Loan đi từ thiện.

Trở thành á hậu VN, Tú Anh luôn ý thức về trách nhiệm phải tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Năm ngoái, cô nhiệt tình tham gia diễu hành và hiến máu cùng hàng nghìn bạn trẻ tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm nay, Tú Anh sẽ tiếp tục tham gia sự kiện Chủ Nhật Đỏ diễn ra vào 8h sáng 12/1 tại trường Đại học Thương Mại và lần thứ hai hiến máu. “Cảm giác mỗi khi được hiến máu và những giọt máu của mình sau đó sẽ có thể giúp cho những người bệnh một phần nào đó chống chọi lại với bệnh tật thật xúc động khó tả” – Á hậu chia sẻ.

Bộ ba người đẹp Hà Nội cùng nhau đi từ thiện những ngày đầu năm

Tham gia những hoạt động thiện nguyện từ trong trường, nên Tú Anh rất hào hứng khi được Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan "rủ"

Các người đẹp mang quà đến cho các bé trên giường bệnh

Tú Anh cũng nói vui rằng, nhiều bạn trẻ khi nghĩ tới kim tiêm và máu đã thấy sợ, thậm chí ngất xỉu, nhưng cô không nghĩ như vậy. ''Thậm chí lần nào hiến máu xong Tú Anh cũng tăng cân'' – sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền hóm hỉnh.

Là đôi bạn thân thiết, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và người đẹp biển Nguyễn Thị Loan tiếp tục sát cánh bên nhau khi đồng hành Chủ Nhật Đỏ. Cả hai người đẹp này đều đã 5 lần tham gia hiến máu cứu người. Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân là một trong những hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện kể từ khi đăng quang. Trong suốt 4 năm qua, Ngọc Hân không ít lần tham gia hiến máu và góp phần tuyên truyền, vận động mọi người cùng hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp này.

Ngọc Hân tận tình hỏi thăm từng em nhỏ

Còn bé nhưng không ít em nhỏ gặp phải những căn bệnh quái ác

Trong khi đó, Nguyễn Thị Loan cũng là người đẹp nhiệt tình tham gia công tác từ thiện. Cô đã năm lần tham gia hiến máu và từng được nhận bằng khen có thành tích xuất sắc trong chương trình hiến máu tình nguyện tại sự kiện Youth Day 2013. Xuất hiện tại cuộc họp báo sáng nay, Á hậu Tú Anh cho biết, đây là năm thứ hai cô tham gia vào ngày hội hiến máu, kể từ sau khi tham gia và giành được giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Ngọc Hân, Tú Anh và Nguyễn Thị Loan ghi lại hình ảnh với các em nhỏ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện