Từ Hy Viên mang bầu được 3 tháng

Ngày 29/01/2013 14:45 PM (GMT+7)

Đại S hiện đang tĩnh dưỡng và không tham gia các sự kiện để an thai.

Sau đám cưới, từng có không ít những thông tin cho rằng Từ Hy Viên đang mang bầu đứa con đầu lòng. Nhưng dường như tin đồn chuyện Đại S mang bầu lần này lại được rất nhiều người xác thực. Đó là thông tin từ một số người bạn thân cận của ngôi sao nổi tiếng này.


Từ Hy Viên xuất hiện với vòng hai lớn bất thường.

Được biết, đầu năm mới 2013, nhóm nhạc đình đám xứ Đài F4 sẽ có dịp được tái hợp trong một chương trình do đài truyền hình Giang Tô tổ chức và dĩ nhiên, cô nàng Sam Thái của Vườn sao băng cũng là ứng cử viên sáng giá để tham dự sự kiện. Tuy nhiên, Từ Hy Viên đã từ chối tham dự sự kiện lần này vì lý do đang mang bầu.

Một nguồn tin cho biết: "Khá nhiều bạn bè đã biết chuyện Từ Hy Viên có bầu nhưng không ai tiết lộ thông tin này. Chính nữ diễn viên nổi tiếng cũng ngại chia sẻ chính thức với cánh báo chí. Hiện tại, Đại S đang tĩnh dưỡng để có thể chăm sóc tốt nhất cho em bé trong bụng. Uông Tiểu Phi cũng đã sẵn sàng để với vai trò làm cha".


Vóc dáng và khuôn mặt của Từ Hy Viên thay đổi rất nhiều kể từ sau khi kết hôn.

Mặc dù tin đồn ngày một tràn lan trên các diễn đàn mạng nhưng quản lý của Từ Hy Viên vẫn từ chối bình luận về sự việc. Họ tuyên bố đây là chuyện riêng tư của các ngôi sao và họ không có quyền tiết lộ bất cứ điều gì về vấn đề này.


Cặp vợ chồng nổi tiếng thường xuyên xuất hiện cùng nhau đi mua sắm.

Kể từ sau khi kết hôn với Uông Tiểu Phi, cặp vợ chồng trẻ dính không ít scandal từ chuyện cãi nhau, chia tay đến chuyện bầu bí của Đại S. Đặc biệt, thời gian gần đây, Từ Hy Viên thường xuyên xuất hiện với hình dáng mập mạp hơn trước kia cộng thêm vòng 2 khá lớn khiến nhiều người đặt mối nghi ngờ cô có bầu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ