Từ Hy Viên nhập viện sinh non con trai trước 2 tuần

Vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã chào đón một tiểu hoàng tử đáng yêu.

Theo thông tin mới đây nhất, Từ Hy Viên đã chính thức hạ sinh quý tử. Tuy nhiên, nữ diễn viên nổi tiếng sinh non trước 2 tuần so với dự kiến ban đầu. Hiện tại, sức khỏe của mẹ con Từ Hy Viên đã ổn định. Doanh nhân Trương Lân, mẹ chồng của Từ Hy Viên đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái úp mở chuyện con dâu sinh cháu đích tôn cho gia đình.

Bà Trương Lan viết 2 năm trước, gia đình bà đã rất hạnh phúc khi chào đón một thiên thần và ngày hôm nay lại có một thiên thần khác được phái đến gia đình bà.

tu hy vien nhap vien sinh non con trai truoc 2 tuan - 1

Từ Hy Viên sinh con trai. Uông Tiểu Phi luôn túc trực bên vợ.

Được biết, trưa ngày 14/5, Đại S cảm thấy không được khỏe và ngay lập tức đã được đưa tới bệnh viện làm xét nghiệm. Sau cuộc kiểm tra, cô được đưa vào phòng mổ và em bé đã chào đời. Uông Tiểu Phi đã luôn túc trực ở bên vợ con.

Trên thực tế, thời gian dự kiến sinh con của Từ Hy Viên là vào cuối tháng 5 này. Nhưng, cô sinh sớm hơn 2 tuần so với dự định.

tu hy vien nhap vien sinh non con trai truoc 2 tuan - 2

Gia đình Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chào đón thêm thành viên mới.

Đại diện của Từ Hy Viên đã gửi lời cảm ơn tới các fan đã quan tâm tới sức khỏe của hai mẹ con cô. Gia đình Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sẽ trực tiếp gửi lời chia sẻ tới tất cả mọi người sau khi nữ diễn viên bình phục sau ca mổ.

tu hy vien nhap vien sinh non con trai truoc 2 tuan - 3

Hình ảnh Từ Hy Viên khi mang bầu con trai.

tu hy vien nhap vien sinh non con trai truoc 2 tuan - 4

Gia đình nhỏ của Từ Hy Viên đã có thêm thành viên mới.

Trước đó, từng có thông tin cho rằng Từ Hy Viên chịu khá nhiều áp lực từ phía gia đình nhà chồng sau khi sinh con gái. Tuy nhiên, thời điểm biết tin Đại S có bầu con trai, cuộc sống của cô tại gia đình nhà chồng thoải mái và vui vẻ hơn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác