Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe

Ngày 21/02/2016 19:26 PM (GMT+7)

Dù đang mang bầu nhưng Từ Hy Viên vẫn tham gia đóng quảng cáo.

Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe

Sau thông tin Từ Hy Viên có bầu quý tử đầu năm vừa rồi, các fan rất tò mò về hình ảnh mới nhất của bà bầu nổi tiếng. Mới đây nhất, Từ Hy Vên vừa xuất hiện trong một quảng cáo được phát trên truyền hình. Hình ảnh của cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe - 1

Từ Hy Viên bầu 5 tháng vẫn đóng quảng cáo.

Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe - 2

Nữ diễn viên để lộ gương mặt béo ú vì tăng cân.

Dù đã có bầu 5 tháng nhưng Từ Hy Viên vẫn quyết định tham gia quảng cáo lần này. Dễ dàng có thể nhận ra nữ diễn viên nổi tiếng tăng cân khá nhanh. Gương mặt của Từ Hy Viên tròn lên trông thấy. Tuy nhiên, trước hạnh phúc hôn nhân viên mãn, Từ Hy Viên lộ rõ vẻ rạng ngời.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Từ Hy Viên cho biết: "Tôi rất dễ lên cân khi có bầu. Sau khi sinh Tiểu Hy Nguyệt, tôi đã rất vất vả để có thể giảm cân. Bởi vậy, trong lần mang thai này, việc tăng cân không còn đáng sợ như lần đầu tiên nữa".

Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe - 3

Gia đình Từ Hy Viên chuẩn bị chào đón một quý tử.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chính thức kết hôn năm 2010. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Uông Hy Nguyệt vào năm 2014. Hiện tại, Đại S đã mang bầu con thứ hai. Cặp đôi rất háo hức chờ đón sự chào đời của thiên thần nhỏ này. Mới đây, Từ Hy Viên vừa tiết lộ, cô và Uông Tiểu Phi chuẩn bị chào đón một bé trai.

Lý Thần "e ấp" bên bạn gái Phạm Băng Băng

Tham gia buổi tập duyệt của một chương trình truyền hình, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã có màn song ca ấn tượng trên sân khấu. Cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của những người có mặt. Được biết, không ngại ánh nhìn của mọi người, Lý Thần và Phạm Băng Băng có những cử chỉ rất tình tứ dành cho nhau.

Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe - 4

Lý Thần và Phạm Băng Băng cùng tham gia chung một sự kiện.

Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe - 5

Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe - 6

Cặp đôi có màn song cá lãng mạn trên sân khấu.

Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe - 7

Bụng bầu 5 tháng, Từ Hy Viên lộ mặt tròn xoe - 8

Lý Thần thoải mái "e ấp" bên bạn gái.

Lý Thần thoải mái e ấp dựa đầu vào vai bạn gái trong khi đó Phạm Băng Băng mạnh mẽ ôm cổ bản trai rất thân mật. Hình ảnh đáng yêu của cả hai khiến khán giả có mặt đều tỏ ra thích thú.

Hiện tại, Phạm Băng Băng và Lý Thần đang là cặp tình nhân hot nhất và đình đám nhất nhì làng giải trí. Mỗi sự kiện có sự tham gia của cặp đôi luôn được các truyền thông quan tâm. Hiện tại, cả hai luôn dính nhau như sam tại các sự kiện. Có thông tin tiết lộ Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ sớm làm đám cưới trong năm nay.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi