Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8

Ngày 18/08/2015 10:02 AM (GMT+7)

Từ Nhược Tuyên vừa hạ sinh một bé trai chỉ nặng 2kg vào ngày 13/8.

Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8

Hôm qua (ngày 17/8), Từ Nhược Tuyên đã chính thức chia sẻ hình ảnh đầu tiên của cậu con trai nhỏ mới chào đời ngày 13/8 vừa rồi. Bức ảnh thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông. Được biết, Từ Nhược Tuyên sinh con sớm hơn dự kiện 2 tháng bằng phương pháp sinh mổ tại bệnh viên Elizabeth ở Singapore.

Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8 - 1
Từ Nhược Tuyên sinh con ở tháng thứ 8.

Nhóc con mới chào đời được đặt tên là Dalton Lee. Dù sinh thiếu tháng nhưng em bé vẫn rất khỏe mạnh. Sau ca đẻ mổ, Từ Nhược Tuyên khá yếu nhưng vì được nhìn thấy con khỏe mạnh cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8 - 2
Cô khá yếu trong quá trình bầu bí.

Vì tuổi tác khá cao chuyện bầu bí và sinh con đối với Từ Nhược Tuyên gặp khá nhiều khó khăn. Cô từng phải tiêm 300 mũi trong suốt thai kỳ để đảm bảo em bé có thể khỏe mạnh khi ở trong bụng mẹ. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng cũng nằm yên trên giường và phải di chuyển bằng xe lăn. Cô không tham gia bất kỳ sự kiện nào hay vận động mạnh khi có bầu.

Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8 - 3
Từ Nhược Tuyên có bầu khi đã ở tuổi 40.

Chia sẻ về chuyện nuôi con trong thời gian tới, Từ Nhược Tuyên cho biết cô chọn cách nuôi con truyền thống bằng sữa mẹ. Sau khi sinh, nữ diễn viên Cơn lốc tình yêu sẽ chính thức trở lại làng giải trí vào năm tới khi em bé đã khỏe mạnh.

Ngắm gia đình hạnh phúc của Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi

Mới đây, vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh gia đình vui vẻ đi chơi biển cùng nhau. Được biết, đi cùng với gia đình ba người này còn có bạn thân của con trai Trương Trí Lâm. Hình ảnh cả gia đình vui vẻ bên nhau khiến các fan ngưỡng mộ.

Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8 - 4
Gia đình Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi đi nghỉ cùng nhau.

Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8 - 5

Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8 - 6
Đi cùng với gia đình nổi tiếng là cậu nhóc bạn thân của con trai Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi.

Mặc dù cả hai vợ chồng đều đã lớn tuổi và có duy nhất cậu con trai nhưng cả hai vẫn chưa có ý định sinh thêm em bé thứ 2. Cả hai vợ chồng dành khá nhiều tình cảm cho nhóc tỳ đáng yêu này. Cặp đôi thường kể về con trai trên mặt báo.

Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8 - 7
Viên Vịnh Nghi chụp hình "tự sướng" trên bãi biển.

Từ Nhược Tuyên sinh non ở tháng thứ 8 - 8
Cả gia đình đã có chuyến hành trình thú vị.

Vợ chồng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là một trong những cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hongkong. Cặp đôi vừa tham gia chương trình dành cho cặp đôi. Cả hai được rất nhiều người yêu thích. Dù đã bên nhau nhiều năm nhưng Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi vẫn hạnh phúc như thủa mới yêu.

Nghe Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi nói về nhau:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ