Từ thiếu gia "hư hỏng" nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng "ăn bám" Lưu Đào

Ngày 09/05/2018 00:15 AM (GMT+7)

Lưu Đào từng là phu nhân của một trong những tỷ phú giàu có bậc nhất Trung Quốc cho đến khi chồng cô phá sản...

Trong số danh sách các tài sắc giai nhân của làng nghệ Cbiz, Lưu Đào luôn được khán giả ưu ái bởi cô mang nét đẹp tự nhiên, dịu dàng. Không chỉ nổi tiếng với nhan sắc hơn người, chuyện tình và cuộc hôn nhân của nàng A Châu của Thiên Long Bát Bộ cũng luôn là đề tài được báo chí săn đón.

Bởi, câu chuyện người đẹp Lưu Đào lấy một trong những Kinh Thành Tứ Thiếu chưa bao giờ kém hot trên các báo. Tuy nhiên, nàng A Châu màn ảnh lại kém may mắn hơn các người đẹp khác khi "đại gia" của cô sớm phá sản khiến cô phải một mình bươn chải chăm lo cho gia đình.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 1

Nàng "A Châu" Lưu Đào từng được rất nhiều khán giả yêu thích.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 2

Lưu Đào và Hồ Quân trong Thiên Long Bát Bộ.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 3

Năm 2007, khi Lưu Đào đang là một trong những ngọc nữ tài sắc vẹn toàn trên màn ảnh truyền hình thì cô gặp đại gia Vương Kha. Mối quan hệ người đẹp - đại gia nhanh chóng phát triển ngay sau đó. Điều bất ngờ là 20 ngày sau lần gặp gỡ ban đầu, họ khiến cả làng giải trí bất ngờ khi tuyên bố sẽ kết hôn. Đám cưới của Lưu Đào và Vương Kha kéo dài 4 ngày, tiêu tốn hơn 600 nghìn USD.

Lúc này, hàng tá những lời đồn đoán, hàng vạn những câu châm chọc Lưu Đào xuất hiện. Hình tượng "ngọc nữ" của cô nhanh chóng sụp đổi. Người ta nói cô kết hôn với một trong những Kinh Thành Tứ Thiếu là vì tiền bạc. Khán giả cũng từ đây quay lưng lại với cô, thậm chí những lời chỉ trích còn nhiều hơn cả lời chúc phúc dành cho Lưu Đào.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 4

Sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, Lưu Đào chính thức lên xe hoa.

Sau đám cưới, Lưu Đào trở thành một trong những phu nhân giàu có nhất nhì Trung Quốc. Cô được ông xã mua sắm không tiếc tay những món đồ đắt tiền. Lưu Đào được chồng tặng nhà đẹp, siêu xe, đồ hàng hiệu, thậm chí cả phi cơ riêng để tiện di chuyển. Cũng từ sau đó, Lưu Đào tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí và chuyên tâm chăm sóc cho gia đình.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 5

Đám cưới của Lưu Đào trở thành đề tài bàn tán trên các báo.

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì Lưu Đào kết hôn quá sớm khi vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Một tài năng diễn xuất như cô có thể sẽ trở thành một trong những tên tuổi kỳ cựu sánh ngang với các đàn anh đàn chị sau này. Nhưng, ai cũng nghĩ lấy Vương Kha, Lưu Đào sẽ được sống trong nhung lụa hết đời. Không ai ngờ mọi chuyện lại hoàn toàn thay đổi khi có ngày vị đại gia phá sản...

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 6

Nếu hỏi đến Kinh Thành Tứ Thiếu của Trung Quốc của những năm về trước, chắc chắn khán giả sẽ đọc vanh vách 4 cái tên: Uông Tiểu Phi, Uông Vũ, Vương Kha và Vương Thước. Đây chính là bốn vị thiếu gia giàu có bậc nhất Bắc Kinh, 4 người người đàn ông từng khiến rất làm khổ nhiều người đẹp trong giới giải trí. Vốn là con trai của các vị đại gia giàu có, những "phú nhị đại" này luôn tìm cách chứng minh đẳng cấp của mình bằng cuộc sống xa hoa với các mối quan hệ tình nhân phức tạp. Và chồng Lưu Đào - Vương Kha chính là một trong bộ tứ nổi tiếng này.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 7

Vương Kha là một trong những Kinh Thành Tứ Thiếu của Trung Quốc.

Có nguồn tin khẳng định Vương Kha chính là con trai của đại gia bất động sản Vương Thạch. Nhưng cũng có thông tin cho biết anh thực ra là con trai của một ông chủ đầu tư "máu mặt" tại Trung Quốc. Nhưng, chính Vương Kha lại từng nói rằng anh thực ra chẳng phải "đại gia" gì và cha của anh cũng chỉ là một công nhân bình thường. Có thể nói Vương Kha là "ẩn số" trong số Kinh Thành Tứ Thiếu. Nhưng, dù cha anh có là ai đi chăng nữa thì một sự thật không thể phủ nhận là Vương Kha rất giàu.

Báo chí từng dùng từ "tài sản khổng lồ" để miêu tả về độ giàu có của Vương Kha. Anh cũng nổi tiếng là thiếu gia ăn chơi khét tiếng, hay "hư hỏng" bậc nhất Trung Quốc. Anh chưa từng ngần ngại chi tiền cho các sở thích giàu sang của mình. Vương Kha có thể thoải mái sắm biệt thự, mua siêu xe và tậu phi cơ riêng miễn là có thể hài lòng mình và bà xã.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 8

Hình ảnh Lưu Đào xuất hiện bên máy bay riêng.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 9

Cô được chồng tặng nhiều món quà đắt tiền, đi xe tiền tỷ.

Với khối tài sản riêng lên tới 3,2 tỷ USD, vị thiếu gia nổi tiếng mạnh tay sắm những món đồ đắt tiền, hàng hiệu cho vợ. Lưu Đào từng có bức hình chụp cùng một chiếc máy bay riêng hạng sang. Người ta cũng không ít lần thấy người đẹp xuất hiện bên chiếc Mercedes G-class - một trong những dòng xe off-road đắt nhất thế giới.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 10

Giai đoạn 2008-2009, do ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, công việc kinh doanh của Vương Kha gặp thiệt hại nặng nề. Vì vẫn chỉ là một thiếu gia ít kinh nghiệm, Vương Kha đã không thể giải quyết các rắc rối khó khăn lúc bấy giờ. Anh đưa ra khá nhiều quyết định sai lầm và khiến công ty đi đến bờ vực phá sản.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 11

Sau cuộc khủng hoảng, từ cuộc hôn nhân người đẹp - đại gia chỉ còn chữ người đẹp, mất chữ đại gia.

Nhắc về những tháng ngày đó, Lưu Đào vẫn lạnh sống lưng kể lại: "Năm 2008-2009, chuyện kinh doanh của chồng tôi gặp nhiều khó khăn. Khi đó, bạn bè, đối tác đều quay lưng lại, chồng tôi rơi vào bế tắc, trầm cảm, mất ngủ triền miên và bị những cơn đau đầu hành hạ. Anh ấy phải dùng đến thuốc an thần liên tục trong suốt nửa năm". Có đôi lần vì không thể tìm ra cách, vị thiếu gia tay chơi tự tin năm nào từng tìm đến cái chết. Nhưng, điều may mắn là bên cạnh Vương Kha luôn có Lưu Đào.

Dù Vương Kha từng muốn ly hôn để giải thoát cho vợ nhưng Lưu Đào kiên quyết đưa Vương Kha sang Mỹ chữa trị và giúp anh cai thuốc an thần. Cũng kể từ sau đó, Vương Kha lấy lại tinh thần và tiếp tục công việc kinh doanh của gia đình. Lưu Đào không bỏ rơi Vương Kha vì như cô từng nói: "Tôi đã chọn anh ấy thì sẽ không bỏ đi, dù tất cả mọi người có quay lưng nhưng tôi vẫn mãi ở bên anh ấy!".

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 12

Lưu Đào bắt đầu trở lại làng giải trí để hỗ trợ chồng nhưng vẫn chăm sóc con.

Vì không muốn để một mình chồng gánh vác gánh nặng, Lưu Đào quyết định trở lại showbiz bằng cách vai diễn mới, các dự án chụp hình, quảng cáo. Cuối cùng ông trời cũng không phụ lòng người, Lưu Đào thành công lấy lại vị thế của mình trong làng giải trí khi trở lại oanh tạc màn ảnh nhỏ với hai bom tấn Lang Nha BảngMị Nguyệt Truyện.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 13

Cô gây ấn tượng với 2 vai diễn trong Lang Nha Bảng...

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 14

... và Mị Nguyệt Truyện.

Năm 2017, Forbes Trung Quốc xếp Lưu Đào đứng thứ 6 danh sách các nghệ sĩ có thu nhập cao tại Đại lục. Từng bước từng bước, Lưu Đào trở thành "trụ cột chính" cho gia đình.

Cách đây không lâu, nàng A Châu màn ảnh đã trả hết 47 triệu USD số nợ của Vương Kha từ khủng hoảng năm xưa. Cô nhanh chóng được mệnh danh là "người vợ tào khang" của làng giải trí Cbiz.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 15

Nhờ có Lưu Đào, Vương Kha trả được hết nợ, làm ăn cũng khá hơn.

Từ thiếu gia amp;#34;hư hỏngamp;#34; nhất Trung Quốc, Vương Kha giờ mang tiếng amp;#34;ăn bámamp;#34; Lưu Đào - 16

Vị thiếu gia ăn chơi năm nào luôn dành sự trân trọng cho người phụ nữ bên đời anh.

Nói về Lưu Đào, Vương Kha từng tâm sự: "Lúc tôi nhụt chí nhất, cô ấy mặc phận nữ nhi mà bao bọc tôi, gánh vác tất cả, đưa tôi trở lại thời khắc đỉnh cao, cùng tôi giương cao cánh buồm. So với cô ấy tôi là một kẻ hồ đồ. Tôi phải dành cả đời mình, để trả ơn nghĩa của vợ".

Thậm chí mẹ chồng Lưu Đào cũng dành những lời rất ưu ái cho cô con dâu đảm đang này: "Mẹ rất yêu con. Tương lai giao cái nhà này cho con, mẹ yên tâm lắm."

"Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng". Gia thế chồng sao Cbiz là tuyến dài kỳ cập nhật những bài viết mới nhất, ấn tượng nhất về hoàn cảnh gia đình của các đức lang quân là đại gia giàu có của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làng nghệ Hoa ngữ. Tuyến bài được cập nhật liên tục trên Làng sao của Eva.vn.

Ngôi sao 24/7: 5 năm nai lưng trả nợ thay chồng, Lưu Đào đích thị là người vợ tào khang
Ngoài ra là tin Hoa hậu Hong Kong 42 tuổi ngày càng đẹp vì yêu chàng trai mới 28...
Theo Karan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia thế của chồng sao Cbiz