Tú Vi đòi "băm" anti-fan vì dám chê con gái mới sinh của mình

Ngày 17/08/2018 15:00 PM (GMT+7)

Lời cảnh cáo anti-fan của Tú Vi nhận được bình luận đồng tình của ông xã Văn Anh.

XEM VIDEO: Tú Vi - Văn Anh chia sẻ về việc bán nhà để làm phim. 

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cổng mặt trời Tú Vi vừa chia sẻ hình ảnh cô công chúa nhỏ "e ấp" bên ông bà, kèm theo đó là lời nhắn nhủ dành cho con gái.

Tú Vi viết: “Nói với Cún: Dạo này con biết lạ rồi, ai mà mới gặp hoặc lâu ngày không gặp là con quên, con thấy như mới gặp lần đầu, thế là con mếu, mắt ngấn lệ nhìn sang ba mẹ liền. Rồi từ từ con sẽ biết nhận ra tình yêu thương của những người xung quanh con, ông bà nội ngoại, cô dì mợ bác.

Nếu con biết được vì con mà mọi người đã cố gắng, chuẩn bị, hy sinh và lựa chọn những gì tốt nhất cho từng bước đi của con thì con sẽ thấy hạnh phúc biết bao nhiêu”.

tu vi doi "bam" anti-fan vi dam che con gai moi sinh cua minh - 1

Hình ảnh đáng yêu của con gái Tú Vi - Văn Anh bên ông bà. 

Ngoài ra, cùng trong đoạn trạng thái, Tú Vi không quên "dằn mặt" và dọa sẽ "băm" anti fan vì chê con cô: “Cứ bình an, khoẻ mạnh mà khôn lớn con nha, vì con mà mẹ sẽ luôn giữ cho mình 1 ngọn lửa để con không bao giờ thấy lo sợ mỗi khi hoàng hôn đến. Hôm bữa có đứa vào comment chê con, mẹ chỉ muốn băm nó ra, chê mẹ thì không sao, chê con thì mẹ không hiền đâu!”

tu vi doi "bam" anti-fan vi dam che con gai moi sinh cua minh - 2

Tú Vi đòi "băm" anti-fan vì dám chê con mình. 

Hành động "xù lông" bảo vệ con gái mới sinh của Tú Vi nhận được sự đồng tình của chính ông xã Văn Anh. Phía dưới đoạn bình luận, nam diễn viên viết: "Hihi... có tí dằn mặt không nhẹ". Một số khán giả cho rằng đó là lý do sao Việt hiện nay thường giấu mặt con mới sinh, bởi khi công khai ảnh con sẽ nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ người hâm mộ. 

Cách đây vài hôm, Tú Vi lần đầu khoe ảnh rõ nét của con gái 4 tháng tuổi sau thời gian giấu kín. Cô tiết lộ thêm, con gái rất giống bố Văn Anh lúc nhỏ.

tu vi doi "bam" anti-fan vi dam che con gai moi sinh cua minh - 3

Con gái Tú Vi hiện tại được hơn 4 tháng tuổi. 

tu vi doi "bam" anti-fan vi dam che con gai moi sinh cua minh - 4

Ông xã Văn Anh cũng thường xuyên phụ giúp Tú Vi chăm sóc con gái nhỏ. 

Tú Vi chia sẻ con gái chỉ mới 4 tháng tuổi đã biết giận, không thèm nhìn mặt mẹ
Tú Vi buồn lòng khi con gái "thiên vị", thương bố Văn Anh hơn mẹ.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt