Tú Vi hạnh phúc được người yêu quỳ gối cầu hôn

Ngày 09/09/2015 09:00 AM (GMT+7)

Diễn viên Tú Vi khiến fan hâm mộ “ghen tị” khi chia sẻ khoảnh khắc được cầu hôn đầy lãng mạn.

Diễn viên xinh đẹp Tú Vi vừa chia sẻ khoảnh khắc đầy lãng mạn khi được Văn Anh quỳ gối cầu hôn. Người đẹp hồi hộp kể lại giây phút hạnh phúc: "Lúc bạn quỳ xuống, bạn bối rối lắm! Nhìn thấy được mà. Bạn lắp bắp nói: 'Em làm chồng anh nha'. Mình mở to mắt bất ngờ, nghĩ, 'Trời, làm chồng luôn hả, thôi cũng được, chơi luôn...', nói: 'Dạ được, em làm chồng luôn, haha'. Xong sau đó bạn sửa lại: 'Em lấy anh làm chồng nha'. Mình thở phào...".


Tú Vi hạnh phúc khoe khoảnh khắc được Văn Anh cầu hôn.

Chia sẻ của Tú Vi nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Cô cũng nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất cho mối tình đẹp và lãng mạn của mình.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Phan Hiển hạnh phúc ngắm con trai ngủ.


Hồng Nhung: "Xe nhà hỏng, chờ mãi không tìm được taxi giờ cao điểm, hai em tha hồ chơi và học tên bộ tàu vũ trụ bố mới mang từ trung tâm không gian Houston nơi bác Steven Gilmore làm việc."


Diễn viên Bình Minh đưa con gái đi học.


Ốc Thanh Vân hạnh phúc nhìn con khôn lớn: “Cacao Vinh Hy của mẹ tròn 7 tháng. Nhìn lại hình lúc con vừa ra đời, con lớn nhanh quá. Con đã ăn dặm được một tháng, và vẫn còn bú mẹ, và tình hình chắc còn rất lâu. Con đã biết ngồi rồi, nhưng mà không chịu bò, chắc giống anh Coca quá. Con dễ ăn giống chị Cola, và ham nói như anh chị của con vậy. Con cười suốt ngày, mẹ biết con heo sữa quay của mẹ là một em bé hạnh phúc phải không nè?”.


Kim Hiền hạnh phúc chia sẻ: “Mỗi ngày cắp sách tới trường cho 1 hành trình mới! Cảm ơn chồng nhiều lắm! Thầm cảm ơn tất cả mọi người trong gia đình, cả gia đình nhà chồng đã cho Hiền 1 cuộc sống mới, hoàn toàn mới nơi này!”.


Diễn viên Lan Phương: “Hôm nay em chỉ có 8 tuổi thôi”.


Phan Anh hài hước chia sẻ: “Trốn mãi 3 cái đuôi mới được hôm 2 vợ chồng đi ăn lẻ”.


Hương Giang Idol khoe thân hình nóng bỏng với bikini.


Hai mẹ con Thu Phượng hạnh phúc bên nhau.


Dương Yến Ngọc bên con trai : "Cả ngày đi tìm công lý cho mẹ và con mà quên cả ăn. Sức mạnh của người làm mẹ là vô địch con nhé. Ngay cả khi mẹ ở nhà với cha con, mẹ vẫn luôn khao khát sẽ có ngày mẹ và con được tự do. Ý chí đó vô cùng mạnh mẽ và mẹ chưa bao giờ đơn độc. Mẹ yêu con".

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt