Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh”

Ngày 27/10/2017 14:18 PM (GMT+7)

Có cuộc sống hôn nhân viên mãn, ít ai biết Tú Vi từng không muốn lấy chồng và sống bất cần.

Từ những khoảnh khắc đời thường tới mỗi lúc xuất hiện trước công chúng, cặp đôi Văn Anh - Tú Vi cứ ngọt ngào, lãng mạn mà mộc mạc mãi không thôi. Chàng nhạc sĩ răng khểnh đáng yêu và cô vợ diễn viên xinh xắn từng làm fan "ghen tị" vì đám cưới cổ tích vào tháng 11/2015. Sau kết hôn, cả hai vẫn giữ lửa đam mê với nghề, có đời sống cá nhân sạch, yên bình.

Vừa xuất hiện trong Chuyện tối nay với Thành tập 5, cặp đôi nhà sản xuất phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” đã có những thổ lộ bất ngờ về cuộc sống sau 2 năm về chung một mái nhà.

Clip Văn Anh - Tú Vi thổ lộ về cuộc sống sau khi lập gia đình

TÚ VI: "ĐÔI KHI HỐI HẬN VÌ KẾT HÔN"

Nhắc đến chuyện tình cảm sau gần 2 năm cưới nhau, Văn Anh hồ hởi cho biết rằng, bản thân anh không chỉ giữ được cảm xúc mãnh liệt với Tú Vi mà còn càng ngày càng sâu đậm hơn nữa. Với Văn Anh, yêu, kết hôn và sống cùng Tú Vi, anh nhận ra không chỉ tình yêu mà ẩn trong đó là tình nghĩa nữa.

Còn theo chia sẻ của Tú Vi, khi yêu cô ông xã Văn Anh không mấy vất vả ở việc phải yêu chiều hay nâng niu vợ. Với Tú Vi, Văn Anh không bao giờ làm điều bất ngờ, chỉ cần thực tế như việc luôn cho vợ ăn ngon là cô đã thoả mãn và hài lòng rồi.

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 1

Dù được chồng chăm sóc và cưng chiều từng li từng tí một, thế nhưng khi được hỏi về việc có bao giờ chán khi kết hôn và muốn quay lại thời còn độc thân. Tú Vi cho biết: “Độc thân là thời gian huy hoàng của tôi nên thoáng đôi chút tôi cũng hối hận khi kết hôn. Bởi có đôi khi, tình cờ xem một bộ phim về tuổi trẻ, tôi bỗng nhớ lại quãng thời gian mình đã trải qua và hối tiếc".

Tú Vi thú nhận, trước kia khi trải qua vài mối tình, cô cũng lăng nhăng và “đứng núi này trông núi nọ”, cũng cân đo đong đếm người ngày với người kia. Thế nhưng khi yêu Văn Anh, dù nhiều ý kiến cho rằng Tú Vi sẽ chịu thiệt thòi thế nhưng cô vẫn kiên định với chuyện tình cảm của mình. Văn Anh không chỉ đẹp trai, đa tài, tính tình hiền lành, ít nói và không bị say nắng khi tiếp xúc với các cô gái đẹp là yếu tố giúp Tú Vi tin tưởng hơn.

GIỮ KẼ TỪ KHI TRỞ THÀNH GÁI CÓ CHỒNG

Trở thành "gái có chồng", Tú Vi thổ lộ: "Khi đã là phụ nữ có gia đình, tôi ý thức hơn về việc giữ kẽ như đi ra đường cũng hạn chế kết bạn với đàn ông để tránh gây hiểu nhầm. Giờ thì, tôi thích cuộc sống hôn nhân hơn. Lúc còn độc thân tôi hơi bất cần và đôi khi lại có suy nghĩ không bao giờ kết hôn vì sợ nặng nề".

Tuy nhiên cô cho biết cuộc sống êm đền, hạnh phúc với Văn Anh từ khi lấy chồng đã giúp cô sống tích cực hơn, thậm chí có niềm đam mê hơn trong công việc.

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 2

Văn Anh thú nhận, anh ít khi ra đường, ngại giao tiếp và có bạn bè đa số cùng giới nên không lo chuyện thay lòng đổi dạ với Tú Vi. Còn Tú Vi, từ lúc quen Văn Anh, cô thấy rằng không còn thấy ai đẹp hơn anh ấy cả.

MỖI LẦN CÃI NHAU, VĂN ANH... DỞ CHỨNG BUỒN NGỦ

Từ khi quen nhau đến khi đã là vợ chồng, Tú Vi và Văn Anh luôn sống trong sự hoà hợp, vui vẻ. Tú Vi cho biết cô sợ cãi nhau vì chỉ làm tốn thêm thời gian và ảnh hưởng đến tinh thần, công việc. Văn Anh lại có “tật xấu” khá lạ đó là mỗi lần cãi nhau, anh dở chứng buồn ngủ.

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 3

“Hồi mới quen nhau, đang cãi nhau qua điện thoại, tôi bổng thấy Văn Anh im re và không đáp trả gì. Gọi điện thoại thì anh bảo đang nhắn tin mà ngủ quên mất. Lúc ấy tôi tức điên lên và không làm được gì cả” – Tú Vi nhớ lại.

TÚ VI ĐÓN MẸ VỀ Ở CHUNG VỚI VỢ CHỒNG MÌNH

Tú Vi và Văn Anh mỗi người đều có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt. Trong khi Văn Anh thiếu thốn tình cảm của mẹ thì Tú Vi lại vắng sự chăm sóc của cha. Từ khi có Tú Vi, Văn Anh thú nhận hài hước rằng: “Tôi có thêm một người mẹ”, bởi Tú Vi luôn cho anh cuộc sống gia đình yên ấm và bền chặt.

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 4

“Văn Anh thì thiếu vắng mẹ, tôi lại không có cha, nên từ khi về chung một nhà, tôi xin phép anh đón mẹ về ở chung. Mỗi ngày, gia đình quây quần bên nhau ăn bữa cơm là điều tôi hạnh phúc nhất. Bây giờ, chúng tôi đã bù đắp sự thiếu thốn của nhau” – Tú Vi tâm sự.

Hiện tại, Văn Anh - Tú Vi vẫn là cặp vợ chồng son. Cả hai không ngừng bồi đắp tình cảm mỗi ngày và hạn chế tối đa những sự ảnh hưởng tiêu cực từ những yếu tố xung quanh. Họ mong muốn có cuộc sống nhẹ nhàng như bao người và thống nhất không đặt nặng tâm lý về dư luận.

Những hình ảnh đáng yêu của Văn Anh - Tú Vi trong chương trình:

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 5

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 6

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 7

Cặp đôi trò chuyện cùng MC Trấn Thành

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 8

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 9

Đôi vợ chồng son hát tặng khán giả

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 10

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 11

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 12

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 13

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 14

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 15

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 16

Tú Vi: “Tôi từng lăng nhăng, bất cần trước khi gặp Văn Anh” - 17

Tú Vi bị thử thách phải tìm ra Văn Anh giữa 5 “xác sống” được quấn băng kín từ đầu tới chân

>> XEM TIẾP: Thấy Tú Vi gầy, "ông chồng ngôn tình" Văn Anh ân cần đút cho vợ ăn sau hậu trường

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao