Tuấn Hưng bức xúc trước thông tin có "bồ"

Ngày 03/07/2014 15:47 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ không giấu khỏi tức giận khi bị tung tin đồn thất thiệt.

Vừa trở thành đại sứ một thương hiệu điện thoại, tuy nhiên niềm vui đến với Tuấn Hưng chưa lâu thì anh bị một trang mạng không có nguồn gốc vu cho là bỏ vợ và đang có bồ. Bức xúc với tin này, Tuấn Hưng đã lên tiếng:

"Muốn yên lặng sống cùng cuộc sống gia đình cũng bị phá, cũng bị đâm chọc. Ừ thì muốn bài viết được nhiều like hoặc trở thành đề tài để tiếp tục xoay dư luận kiếm tiền hoặc quang cáo cho trang báo của mình. Nhưng với cách này thì khó chấp nhận được... Nếu mà có bạn nào đủ bản lĩnh phỏng vấn Hưng như vậy mà không bị Hưng tát cho vài phát vào mặt mới là lạ. Kể từ ngày cưới mình chỉ muốn tổ ấm của mình không bị ảnh hưởng bởi công việc của mình... Cũng may Vợ mình cũng chỉ cười và không tin mấy cái trò vớ vẩn này".

Tuấn Hưng kết hôn tháng 4 vừa qua

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ đào hoa nhất showbiz. Anh từng có nhiều mối tình với những "chân dài" xinh đẹp trước khi lấy vợ. Tuy nhiên, từ khi kết hôn với Hương Baby vào tháng 4 vừa qua, Tuấn Hưng cho biết, anh chỉ muốn tập trung vào xây dựng gia đình và sẽ tránh xa những thú vui thời tuổi trẻ.

Hiện tại, vợ Tuấn Hưng đang mang bầu một bé trai. Cô sẽ "lâm bồn" vào khoảng cuối năm nay.

Hai vợ chồng Tuấn Hưng đang hồi hộp chờ đón con trai đầu lòng

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ