Tuấn Hưng nhập viện, phải thở oxy sau khi liveshow bị hủy đột ngột

Ngày 07/10/2018 10:30 AM (GMT+7)

Vợ Tuấn Hưng chia sẻ, chồng cô phải nhập viện vì bị khàn tiếng và đau bụng quằn quại sau khi show diễn của anh bị hủy.

XEM VIDEO: Tuấn Hưng bật khóc vì show diễn bị huỷ. 

Vừa qua, một sự cố hy hữu đã xảy ra trong cuộc đời làm nghệ thuật của ca sĩ Tuấn Hưng. Cụ thể, vào tối ngày 5/10, liveshow Ngựa hoang kỉ niệm 20 năm đi hát - cũng là dịp để anh tổ chức sinh nhật 40 tuổi - bất ngờ bị thông báo huỷ chỉ 2 tiếng trước khi diễn ra. Hay tin, Tuấn Hưng khá sốc và bật khóc khi chia sẻ cùng giới truyền thông.

Đến chiều ngày 6/10, Tuấn Hưng đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị khản tiếng, bụng đau quằn quại. Vợ nam ca sĩ cho biết: "Anh Hưng đã được các bác sĩ khám, cho thở oxy, truyền nước và động viên rất nhiều. Tôi vừa thương vừa lo cho chồng mình. Huỷ show thiệt hại về con số có thể tính toán được chứ tinh thần thì quả thực không biết phải làm sao".

Tuấn Hưng nhập viện, phải thở oxy sau khi liveshow bị hủy đột ngột - 1

Hình ảnh ca sĩ Tuấn Hưng nằm trên giường bệnh, anh được sự chăm sóc của vợ. 

Trước đó, trong cuộc gặp gỡ "nóng" với báo chí để thông báo lý do hoãn liveshow, Tuấn Hưng thể hiện rõ sự suy sụp. Anh bật khóc cho biết: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy kỷ niệm 20 năm đi hát lại cay đắng như thế này. Tôi không tưởng tượng được. Trong khi trước đó vài giờ vẫn đang bay bổng đây sẽ là đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát, sẽ là đêm sinh nhật tuyệt vời đáng nhớ nhất trong cuộc đời thì sau đó lại là đêm cay đắng, đau đớn nhất trong cuộc đời”. 

Trong ngày 6/10, phía công an quận Ba Đình cũng đã có công văn nói về lý do tạm dừng biểu diễn liveshow của ca sĩ Tuấn Hưng. Theo đó, liveshow Tuấn Hưng bị hủy là do Công ty cổ phần sự kiện truyền thông Thăng Long (đơn vị tổ chức show Ngựa hoàng) và Trung tâm văn hóa thể thao quận Ba Đình chưa có kế hoạch đảm bảo trật tự an ninh, an toàn cho chương trình ca nhạc tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa.

Và tới thời điểm này, giám đốc Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa cũng đã liên hệ nhận lỗi và hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí, tổn thất, sắp xếp một đêm diễn khác cho ca sĩ Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất.

Tuấn Hưng nhập viện, phải thở oxy sau khi liveshow bị hủy đột ngột - 2

Trước đó, Tuấn Hưng bật khóc ngay trong buổi họp báo sau khi show diễn bị huỷ. 

Tuấn Hưng công khai bị bệnh khó chữa khiến fan hâm mộ xót xa
Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến anh suy sụp tinh thần.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao