Tuấn Hưng tình cảm với vợ trước khi "mỗi người một ngả" vì con cái

Tiểu Minh Ngày 19/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Hành động của Tuấn Hưng dành cho bà xã Hương Baby khiến nhiều người ghen tị khi cả hai vẫn hạnh phúc, mặn nồng sau nhiều năm.

Không chỉ nổi tiếng trong hình ảnh quý ông tài giỏi, ga lăng, luôn bảo vệ gia đình, Tuấn Hưng còn là hình mẫu người chồng thương vợ khiến nhiều người ghen tị. Sau nhiều năm yêu và kết hôn với Hương Baby, tổ ấm của họ đã có 3 con nhưng cách yêu anh dành cho bà xã không hề thay đổi.

Tuấn Hưng tình cảm với vợ trước khi amp;#34;mỗi người một ngảamp;#34; vì con cái - 1

Tuấn Hưng có cuộc sống viên mãn bên cạnh vợ xinh đẹp và ba con. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ nhiều lần nói những lời ngọt ngào dành cho Thu Hương khiến công chúng ghen tị

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ bức ảnh nắm tay bà xã, cười tươi hạnh phúc trước khi cả hai vợ chồng “kẻ Nam người Bắc” làm việc. Anh viết: Nắm tay nhau được 1 lúc, chồng về Hà Nội làm việc, vợ ở lại Sài Gòn cũng làm việc... vì tương lai con em chúng ta, cố lên nào. Son Hào Sâm đợi Bố Mẹ nhé”. Giọng ca Cầu Vồng Khuyết còn nhấn mạnh bằng cụm từ “chỉ có thể là yêu” để nói về tình cảm của anh dành cho bà xã.

Tuấn Hưng tình cảm với vợ trước khi amp;#34;mỗi người một ngảamp;#34; vì con cái - 3

Tuấn Hưng chia sẻ dòng trạng thái cảm xúc, tình cảm viết cho vợ.

Sau dòng chia sẻ, hình ảnh của đôi vợ chồng nổi tiếng này được chú ý, nhận về hàng trăm nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ vì cách yêu của Tuấn Hưng, dù chỉ là khoảnh khắc nắm tay vợ hay vài câu viết trên trang cá nhân.

“Đâu phải tình yêu nào cũng bên nhau, cùng nhau thì ở nơi đâu vẫn có nhau”, “Rất ngưỡng mộ thần tượng có một người thật đẹp và tuyệt vời, đúng nghĩa có một gia đình hạnh phúc”, “ngưỡng mộ anh quá! Công việc bận rộn nhưng lúc nào cũng yêu thương gia đình hết mực”, “Đúng chuẩn gia đình hạnh phúc, cuộc sống giàu có sẵn rồi nhưng vẫn chăm chỉ làm việc vì các con”… là những chia sẻ của cộng đồng mạng.

Tuấn Hưng tình cảm với vợ trước khi amp;#34;mỗi người một ngảamp;#34; vì con cái - 4

Tuấn Hưng hạnh phúc bên cạnh Hương Baby sau 6 năm kết hôn.

Dù hạnh phúc như thế nhưng vợ chồng Tuấn Hưng từng bị dính tin đồn không hoà thuận, thậm chí đứng trước ngưỡng cửa ly hôn. Đầu tháng 2/2020, tin đồn “đường ai nấy đi” vì bà xã không chịu được tính “ăn chơi" của giọng ca Nắm lấy tay anh, khiến Tuấn Hưng phải bức xúc, lên tiếng đính chính.

Sau đó, chính Hương Baby phải nói rõ sự việc và cảm thấy khó chịu vì tin đồn thất thiệt. Cô nói: “Vợ chồng chúng em vẫn đang yêu nhau lắm. Chồng em luôn đứng đằng sau hỗ trợ cho công việc của em rất nhiều. Em có được ngày hôm nay cũng là một phần nhờ chồng em đấy các bác ạ, giải quyết cho em bao nhiêu việc đấy. Và vợ chồng em sắp tới còn cùng nhau lên nhiều dự án công việc tiếp theo ạ. Hình ảnh của vợ chồng em đã gắn liền thành một cặp rồi nên sẽ cố gắng ngày càng tốt đẹp hơn, để không làm phụ lòng người hâm mộ và khán giả đã luôn yêu mến, ủng hộ gia đình em trong suốt thời gian qua”.

Sau đó, anh cũng đã viết một ca khúc bày tỏ tình yêu với vợ, chính thức dập tan tin đồn vợ chồng xích mích. Anh chia sẻ cảm xúc về cuộc sống vợ chồng suốt 6 năm qua trong bài hát. "Tôi nghĩ đây cũng là câu chuyện của nhiều gia đình trẻ. Chúng ta đến với nhau không hoàn hảo nhưng dần lấp đầy bằng việc cố gắng mỗi ngày", Tuấn Hưng nói. 

Tuấn Hưng tình cảm với vợ trước khi amp;#34;mỗi người một ngảamp;#34; vì con cái - 5

Chính bởi sự khéo léo của mình mà Hương Baby luôn được ông xã dành tặng những lời ngọt ngào nhất vào mỗi dịp đặc biệt

Ngoài việc bảo vệ gia đình khỏi tin đồn “tai bay vạ gió”, Tuấn Hưng còn là một quý ông lãng mạn. Anh từng bày tỏ với vợ thông qua một buổi livestream ở nhà. Anh nói: "Có rất nhiều khó khăn vợ chồng mình đã vượt qua. Đó chính là nhờ niềm tin chúng ta dành cho nhau. Anh là người đàn ông chưa hoàn hảo khi cả hai lựa chọn nhau. Em hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh ba đứa con. Hôm nay, anh chỉ muốn nói điều ngắn gọn. Anh sẽ luôn là người chồng tốt, bố tốt, một người con hiếu thảo”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuan-hung-tinh-cam-voi-vo-truoc-khi-moi-nguoi-mot-nga...

Là đàn ông chưa hoàn hảo, Tuấn Hưng chứng minh vẫn yêu vợ bất chấp tin đồn tan vỡ
Nổi tiếng nhờ tài năng vẫn chưa đủ, Tuấn Hưng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi anh dành tình cảm đặc biêt cho bà xã.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng