Tuấn Hưng: "Vì vợ sẽ xóa những vết nhơ tuổi trẻ"

Ngày 19/03/2014 11:24 AM (GMT+7)

Ca sĩ Tuấn Hưng lần đầu tiên tâm sự trước quyết định kết hôn với bạn gái xinh đẹp.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ làm lễ ăn hỏi với Hương Baby vào ngày 1/4 tới. Và đám cưới của hai người sẽ được tổ chức cũng vào tháng 4. Để khép lại những ngày độc thân, nam ca sĩ đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống mới.

Tuấn Hưng: quot;Vì vợ sẽ xóa những vết nhơ tuổi trẻquot; - 1
Tuấn Hưng và Hương Baby sẽ làm lễ ăn hỏi vào ngày Cá tháng tư

Tối qua (18/3), trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ những dòng tâm sự cho những ngày cuối cùng của cuộc sống độc thân. Nam ca sĩ Tìm lại bầu trời cho biết, dù sắp bước sang tuổi tứ tuần nhưng giờ mới là lúc để anh khép lại những ngày sống cho bản thân để mở ra cánh cửa mới, với vai trò và trọng trách nặng hơn nhưng ý nghĩa hơn.

Quyết định kết hôn với Hương Baby sẽ giúp Tuấn Hưng mở ra một chân trời mới và những thử thách mới. Tuy nhiên, mọi khó khăn, thử thách với Tuấn Hưng giờ đã có một nửa của anh chia sẻ cùng.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn khẳng định, anh sẽ xóa bỏ đi những vết nhơ của tuổi trẻ, khép lại vài tình bạn lẳng lơ và những anh em xa lạ để chăm lo cho tổ ấm riêng của mình.


Việc kết hôn với Hương Baby sẽ giúp Tuấn Hưng mở ra một cuộc sống mới

Dưới đây là toàn bộ dòng tâm sự của ca sĩ Tuấn Hưng trên trang cá nhân:

"Sắp bước sang ngã rẽ mới của cuộc đời còn lại. Ngoảnh lại nhìn chặng đường đã qua mỉm cười rồi lặng lẽ thở dài. Vận may đã đưa mình đi xa hơn cái tài năng mà mình vốn có, tồn tại nhờ siêng năng và cần cù đôi lúc biến mình thành cái máy làm việc không biết mệt. Loay hoay... Đã sắp sang tứ tuần.

Nhưng ngày sống cho mình coi như dần khép lại, cánh của mới tinh của cuộc sống vơi vai trò và trọng trách nặng hơn, ý nghĩa hơn bắt đầu. Lại là cả một khoảng trời và thử thách mới đang chờ đợi. Khó khăn chắc chắn sẽ có, nhưng ta sẽ chắc chắn đc chia sẻ với một nửa còn lại của trái tim. Và sẽ vì một nửa của mình xoá đi vết nhơ tuổi trẻ, khép lại vài tình bạn lẳng lơ và những tình anh em xa lạ.

Để có một đoạn kết đủ màu sắc của ký ức thời độc thân... Vui là chính".


Chia sẻ của Tuấn Hưng trên trang cá nhân


Tuấn Hưng và vợ sắp cưới Hương Baby.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuấn Hưng