Tuấn Trần lên tiếng về mối quan hệ với Phương Anh Đào, hoang mang khi "đổ tiền" làm phim

Phạm Thảo - Ngày 22/05/2024 11:50 AM (GMT+7)

Tuấn Trần có nhiều chia sẻ thú vị xung quanh bộ phim sinh tồn Móng Vuốt mà anh đảm nhận.

XEM VIDEO: Tuấn Trần dùng tiền cát-xê đầu tư phim.

Tuấn Trần được biết đến sau loạt phim “nghìn tỷ" của đạo diễn Trấn Thành, trở thành một trong những nam diễn viên đắt giá của làng phim Việt. Sau khi liên tiếp góp mặt trong các dự án phủ sóng rạp Việt thời gian qua như Đất Rừng Phương Nam, Mai,... Tuấn Trần trở lại màn ảnh rộng với vai chính phim sinh tồn Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Nam diễn viên tái xuất màn ảnh rộng sau Mai.

Nam diễn viên tái xuất màn ảnh rộng sau Mai.

Bên cạnh việc đảm nhận vai trò nam chính, diễn viên sinh năm 1992 còn thử sức với tư cách nhà đầu tư của dự án. Chia sẻ về điều này, Tuấn Trần cho biết rất tin tưởng đạo diễn Lê Thanh Sơn, anh đã nhận vai mà không cần đọc kịch bản. Tuy nhiên, nam diễn viên thừa nhận từng cảm thấy lo lắng vì sợ đặt niềm tin sai chỗ khi dự án bị kéo dài, nhiều lần dời lịch chiếu.

Tuấn Trần tin tưởng đạo diễn Lê Thanh Sơn đến mức không cần đọc kịch bản đã quyết định nhận vai.

Tuấn Trần tin tưởng đạo diễn Lê Thanh Sơn đến mức không cần đọc kịch bản đã quyết định nhận vai. 

Móng Vuốt tập trung nội dung vào một nhóm bạn bị lạc trong rừng, tìm cách sống sót khi chạm trán với kẻ phản diện là một con gấu tên Mật. Tạo hình nhân vật của Tuấn Trần trong phim mới có phần nổi loạn với tóc xù nhuộm màu, trang phục bụi bặm và ăn chơi. 

Tuấn Trần chia sẻ không muốn lặp lại chính mình qua các phim. “Sợ nhất là khán giả nói ‘lại là Tuấn Trần à, có gì khác đâu', tôi luôn lo lắng, tự đặt câu hỏi xem bản thân có gì mới để khán giả xem hay không. Tôi nỗ lực vận động mỗi ngày, tự tạo áp lực cho bản thân và cố gắng từng chút một”, anh nói.

Nam diễn viên bày tỏ cảm thấy may mắn khi mỗi phim là mỗi tạo hình nhân vật khác nhau. Tuấn Trần tự nhận bản thân có áp lực nhưng là người lạc quan, luôn hướng về phía trước. "Biết đâu khán giả xem bộ phim lại thích nhân vật lần này hơn là Sâu ở Mai thì sao?", anh nói thêm.

Tạo hình nhân vật của Tuấn Trần trong Móng Vuốt.

Tạo hình nhân vật của Tuấn Trần trong Móng Vuốt.

Bên cạnh Tuấn Trần, phim của Lê Thanh Sơn có sự góp mặt của Gi A Nguyễn, Rocker Nguyễn, Quốc Khánh, Naomi, Ceri, Hồng Thanh… Nữ chính được công bố trước đó là Kaity Nguyễn đã rút lui, do đó Nguyễn Lâm Thảo Tâm đảm nhận vai trò này.

Trước đó, đạo diễn Lê Thanh Sơn từng tiết lộ việc Kaity nguyễn rút lui khỏi vai diễn sát ngày làm ê-kíp suýt mất trắng khoản tiền 6,3 tỷ đồng. Chia sẻ trên đã tạo nên làn sóng dư luận lớn, nhiều khán giả đặt hoài nghi về việc đoàn phim đang cố tình tạo chiêu trò để PR phim.

Thảo Tâm thế vai Kaity Nguyễn.

Thảo Tâm thế vai Kaity Nguyễn.

Nói về việc này, đạo diễn Móng Vuốt thừa nhận thiếu kinh nghiệm trong việc làm truyền thông nên đã dẫn mọi việc đi xa. Hiện tại, nam đạo diễn và Kaity đã ngồi xuống nói chuyện và giải quyết mọi việc trong êm đẹp.

Về phía Thảo Tâm khi nhận câu hỏi xoay quanh liên quan việc thế vai, cô cho biết: “Với tôi, Kaity là diễn viên quá xuất sắc, rất đáng để học tập. Khi quay gần xong phim Fanti, tôi nhận được cuộc gọi từ nhà sản xuất Móng Vuốt. Lúc đó tôi rất bất ngờ.

Tôi nghĩ quyết định thay đổi diễn viên của ekip không hề dễ. Tôi cảm thấy bất kỳ diễn viên nào bắt đầu nhập vào một nhân vật mới thì họ cũng sẽ có những trải nghiệm mới. Tôi nghĩ phiên bản của tôi về nhân vật đó sẽ là phiên bản duy nhất, nên tôi chỉ tập trung làm sao cho vai của mình hiện lên một cách sắc nét nhất theo trí tưởng tượng thôi”.

Thảo Tâm là nữ chính của phim Móng Vuốt.

Thảo Tâm là nữ chính của phim Móng Vuốt.

Bạn diễn chính của Thảo Tâm - Tuấn Trần cho biết việc thay đổi diễn viên nếu nhìn ở hướng tích cực sẽ mang lại nhiều điều thú vị. Hiện khán giả mong muốn có thể thấy “phản ứng hoá học" bùng nổ từ cặp đôi Thắng - Tường Minh trong Móng Vuốt, như cách Tuấn Trần từng rất thành công với Phương Anh Đào ở Mai.

Vấn đề ngoài lề, sau sự bùng nổ rực rỡ từ Mai, nhiều nghi vấn hẹn hò của Tuấn Trần và Phương Anh Đào được đặt ra. Nam diễn viên cho biết hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, song không tiện chia sẻ thêm.

Trước khi đóng chính với Thảo Tâm, Tuấn Trần rất thành công với bạn diễn Phương Anh Đào.

Trước khi đóng chính với Thảo Tâm, Tuấn Trần rất thành công với bạn diễn Phương Anh Đào.

Trước đó, khi được hỏi chuyện hẹn hò sau khi đóng phim, Phương Anh Đào chia sẻ với truyền thông: "Chúng tôi cũng cười thôi chứ biết sao bây giờ. Chắc mọi người thấy hai đứa đẹp đôi nên mới bảo có phim giả tình thật, vậy là thành công rồi.

Bởi vì xem phim tình cảm, xem một cặp nam nữ chính diễn chung mà không có sự bùng nổ chemistry, người xem không bị cuốn theo nó rồi nhiệt tình đẩy thuyền thì chúng tôi mới buồn á. Nhắc nhiều đến cặp đôi nghĩa là chúng tôi tạo ra cảm xúc đủ thật, mọi người xem và thấy thương, thấy tiếc cho 2 đứa thì chúng tôi thú thật là rất vui".

Tuấn Trần lại có vai chính sau Mai, phim chưa quay đã bị tẩy chay bởi 1 diễn viên đình đám?
Bộ phim Làm Giàu Với Ma của Tuấn Trần vừa khai máy đã gây chú ý bởi 1 nhân vật đặc biệt.

Hoài Linh

Theo Phạm Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kaity Nguyễn