Từng bị mẹ chồng ghét, ép có bầu, Từ Hy Viên vẫn khuyên đàn em "không cần sinh con"

Ngày 09/07/2019 20:00 PM (GMT+7)

Từ Hy Viên đang nhận được khá nhiều sự chỉ trích từ phát ngôn mới nhất của mình.

Trong tập mới của show truyền hình Friends on the Go, 4 người đẹp nổi tiếng Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, Phạm Hiểu Huyên và Liễu Hàn Nhã đã có buổi nói chuyện về vấn đề kết hôn và sinh con. Vì là bạn bè lâu năm nên cả 4 người phụ nữ trò chuyện rất thoải mái và vui vẻ. Họ chia sẻ về gia đình và con cái.

Từng bị mẹ chồng ghét, ép có bầu, Từ Hy Viên vẫn khuyên đàn em amp;#34;không cần sinh conamp;#34; - 1

Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, Phạm Hiểu Huyên và Liễu Hàn Nhã trong chương trình Friends on the Go.

Được biết, ngoài Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ và Liễu Hàn Nhã, Phạm Hiểu Huyên chính là người duy nhất còn độc thân. 3 người còn lại đều đã có chồng và con cái đề huề. Bởi vậy, họ cho Phạm Hiểu Huyên một vài lời khuyên về vấn đề này.

Theo đó, Liễu Hàn Nhã chia sẻ rằng cô có khá nhiều việc không tên vào mỗi tối khi trở về nhà. Từ Hy Viên cũng đồng cảnh ngộ với Liễu Hàn Nhã vì phải hoàn thành nghĩa vụ làm mẹ. Tuy nhiên, gây sốc nhất chính là khoảnh khắc Từ Hy Viên khuyên Hiểu Huyên "không nên có con".

Từng bị mẹ chồng ghét, ép có bầu, Từ Hy Viên vẫn khuyên đàn em amp;#34;không cần sinh conamp;#34; - 3

Từ Hy Viên khuyên đàn em không nên sinh con.

Nàng Sam Thái của Vườn sao băng cho biết: "Tại sao người ta lại phải sinh ra đứa con của riêng mình? Nếu em nhất định muốn chăm sóc một đứa bé, có thể chăm sóc những em bé bị bỏ rơi. Em có thể nhận con nuôi. Không cần phải vin vào những lý do như "sinh con để về già nó chăm sóc mình", hay "nối tiếp dòng dõi"... Nếu chỉ đẻ con vì những suy nghĩ như thế thì tốt nhất không nên sinh con".

Từng bị mẹ chồng ghét, ép có bầu, Từ Hy Viên vẫn khuyên đàn em amp;#34;không cần sinh conamp;#34; - 4

Từ Hy Viên hiện đang hạnh phúc bên ông xã Uông Tiểu Phi.

Chia sẻ của Từ Hy Viên vướng phải rất nhiều chỉ trích từ khán giả. Theo đó, nhiều người nhận định nữ diễn viên đạo đức giả vì đã sinh 2 con và có cuộc sống gia đình yên ấm nhưng lại khuyên một người bạn không nên có con. Trước đó, Từ Hy Viên dính nghi vấn bị mẹ chồng ghét bỏ, ép cô có bầu sinh con nối dõi cho nhà họ Uông. Hiện tại, Từ Hy Viên đã sinh Uông Tiểu Phi 2 đứa con: 1 trai 1 gái. Cũng kể từ khi có quý tử, cuộc sống của Từ Hy Viên trong gia đình nhà họ Uông thoải mái và dễ thở hơn.

Từng bị mẹ chồng ghét, ép có bầu, Từ Hy Viên vẫn khuyên đàn em amp;#34;không cần sinh conamp;#34; - 5

Gia đình hạnh phúc của Từ Hy Viên.

Từng bị mẹ chồng ghét, ép có bầu, Từ Hy Viên vẫn khuyên đàn em amp;#34;không cần sinh conamp;#34; - 6

Mẹ chồng của Từ Hy Viên từng không ưa con dâu.

Tuy nhiên, cũng có một số người bênh vực Từ Hy Viên và cho rằng nếu không có tình yêu thì dù có con đứa bé cũng không hạnh phúc và đừng sinh con vì bất cứ lý do nào nếu không phải vì tình yêu.

Lại tăng cân béo sưng húp mắt, Từ Hy Viên ấm ức vì dạo này quá ế
Ở tuổi 42, Từ Hy Viên chẳng còn được vào vai nữ chính ngôn tình như những năm về trước.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao