Tường cứ mãi mất trí trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, chồng Lê Phương liền tới đòi đưa vợ về

Ngày 13/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Bức ảnh đặc biệt xuất hiện cả "người tình màn ảnh" Thanh Thức và ông xã ngoài đời của Lê Phương khiến khán giả đặc nghi vấn: Phải chăng anh tới đòi vợ về?

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 108 - Hương ngỡ ngàng khi gặp "em song sinh" của Tường (Nguồn video: HTV2)

Gạo Nếp Gạo Tẻ chỉ còn một tập cuối cùng khiến sức hút của bộ phim càng tăng nhanh hơn. Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương đã đăng tải hình ảnh hậu trường phim khá thú vị: bức hình xuất hiện cả người tình màn ảnh - Tường (Thanh Thức) và ông xã ngoài đời của Lê Phương.

Khán giả ngay lập tức rỉ tai nhau một chiều hướng phát triển mới của chuyện tình tay ba Tường (Thanh Thức) - Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh). 

tuong cu mai mat tri trong gao nep gao te, chong le phuong lien toi doi dua vo ve - 1

Bức ảnh của "người tình màn ảnh" Thanh Thức - Lê Phương và ông xã.

Trong những diễn biến gần đây trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, khán giả khóc "hết nước mắt" vì Hương phải một mình nuôi con thời gian dài còn Tường thì biệt tăm biệt tích. Đến khi anh xuất hiện trở lại thì lại được giới thiệu là Huy - em trai song sinh của Tường. Dù khán giả đoán chắc rằng Tường và Huy là một người nhưng bản thân anh vẫn mất trí nhớ và đi cầu hôn người khác

Trước diễn biến bi kịch y hệt phim Hàn này, nhiều khán giả tỏ ra ấm ức và muốn Hương trở về với Công - người đã biết hết lỗi và hết lòng hết dạ đối tốt với cô. Tuy nhiên, bức ảnh hậu trường được chính Lê Phương đăng tải với dòng trạng thái: "Ơn giời, chồng đây rồi" đã khiến số đông khán giả đi theo chiều hướng khác. 

tuong cu mai mat tri trong gao nep gao te, chong le phuong lien toi doi dua vo ve - 2

Đi cầu hôn người khác, Tường ngậm ngùi mất người yêu vì ông xã Lê Phương tới đòi người?

Trong bức hình, Lê Phương vui vẻ nhảy lên cao giữa chồng đời thực và người tình màn ảnh. Khán giả liền trêu rằng thấy Hương phải khóc nhiều vì Tường nên ông xã xót vợ đến tận đoàn phim để đòi Lê Phương về. Số đông khán giả cũng cho rằng ông xã Trung Kiên của cô mới là chân ái, là người đàn ông đưa lại hạnh phúc cho Lê Phương. Vậy nên, Lê Phương nên theo Trung Kiên trở về, mặc kệ Tường mất trí nhớ và Công đang ân hận. 

Dù chỉ là một bức ảnh hậu trường có sự trùng hợp đặc biệt nhưng đã giúp khán giả có những giây phút vui vẻ trước khi đến với tập cuối của Gạo Nếp Gạo Tẻ. Cộng đồng mạng cũng thích thú phát hiện ra mối quan hệ của Hương và tình địch màn ảnh Minh Anh (Thúy Diễm) ở ngoài đời.

Trên phim, người này chính là nỗi đau của người kia vì yêu chung một người đàn ông. Nhưng trên thực tế Lê Phương và Thúy Diễm thân thiết và thường xuyên bày trò hài hước cùng nhau. 

tuong cu mai mat tri trong gao nep gao te, chong le phuong lien toi doi dua vo ve - 3

tuong cu mai mat tri trong gao nep gao te, chong le phuong lien toi doi dua vo ve - 4

tuong cu mai mat tri trong gao nep gao te, chong le phuong lien toi doi dua vo ve - 5

tuong cu mai mat tri trong gao nep gao te, chong le phuong lien toi doi dua vo ve - 6

Là tình địch màn ảnh nhưng Lê Phương và Thúy Diễm thân thiết ở ngoài đời.

Tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai– 14/01/2019.

Không quay lại được với Phương, Công Gạo Nếp Gạo Tẻ làm Chí Phèo yêu Thị Nở mũm mĩm
Cô Thắm Về Làng 4 tiếp tục trở thành phim Tết được nhiều khán giả ngóng chờ.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương