Gạo Nếp Gạo Tẻ lại "mất trí nhớ" như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác

Ngày 10/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Tập 108 Gạo Nếp Gạo Tẻ gây bất ngờ với sự xuất hiện của Huy - em song sinh của Tường cùng màn cầu hôn khiến cho Hương khóc hết nước mắt

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 108 - Hương ngỡ ngàng khi gặp "em song sinh" của Tường (Nguồn video: HTV2)

Càng đi về cuối, diễn biến bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ càng có nhiều "biến ảo" khiến khán giả chỉ biết mắt tròn mắt dẹt. Trong tập 108 Gạo Nếp Gạo Tẻ, biến cố bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của nam diễn viên Thanh Thức, nhưng không phải dưới thân phận Tường "soái ca" mà là Huy - em song sinh của anh. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 1

Tất nhiên, ai cũng đoán được chuyện em sinh đôi của Tường là giả, và Huy chính là Tường đã mất trí nhớ. Tuy nhiên, tình huống quá sức dramatic như phim Hàn này khiến khán giả chỉ biết lắc đầu.

Chuyện là khi Hương (Lê Phương) trở lại công ty, cô rất vui mừng nghe luật sư Minh Anh (Thúy Diễm) thông báo đã giải quyết được những rắc rối về lô hàng cấm. Ai ngờ lúc tiễn Minh Anh đến trước cửa công ty, Hương bỗng thấy Tường xuất hiện. Cô vội lao đến ôm chặt lấy người yêu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 2

Trái với những giọt nước mắt xúc động của Hương, người đàn ông ấy sửng sốt tự giới thiệu mình là Huy và hỏi Hương: “Chúng ta biết nhau à?”. Hương ngất đi sau khi nghe câu nói này, cũng vừa lúc đó Công (Hoàng Anh) đến.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 3

Tại nhà Hương, Minh (Phương Hằng) cũng tìm được sổ khám bệnh và những loại thuốc mà chị cả đang giấu. Cũng từ đó mà mọi người biết được Hương đang sử dụng thuốc an thần mỗi ngày để vượt qua cú sốc sau khi mất người yêu dấu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 4

Sau cuộc gặp bất ngờ, Huy đã gọi Hương là “chị” và kể rằng mình là em song sinh của Tường. Trong quá khứ, khi mẹ Tường đến thì thấy Tường ngất xỉu trước nhà. Bà đã đưa Tường sang Mỹ, nhưng tiếc là quá muộn. Cũng trong năm đó Huy gặp chuyện…

Kết thúc cuộc trò chuyện với Hương, Huy đã tiến đến ôm bé Mít - con gái của Tường với nỗi xúc động khó tả.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 5

Ngoài ra, anh còn chạm trán với Công khi cùng với mẹ và Minh Anh đến trang trại của Công ký hợp đồng hợp tác. Nghi ngờ thân phận thật sự của Huy, Công đã mượn cớ làm bẩn áo Huy và nhờ đó mà thấy được vết sẹo dài trên ngực anh. Nhờ vậy, Công đoán chắc Huy là Tường - người đã từng trải qua ca phẫu thuật tim.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 6

Tuy nhiên, vì nghe lời mẹ mà Công coi như không biết chuyện này, để nắm lấy cơ hội trở về với Hương. Mặt khác, anh thuê người bí mật theo dõi Huy.

Biết con trai mình đang là mục tiêu bị chú ý, mẹ Tường đã hẹn gặp Công để cảnh cáo. Điều này càng khiến cho Công chắc chắn là bà đang che giấu sự thật về Tường.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 7

Số phận tiếp tục trêu đùa khi để cho Hương tận mắt chứng kiến màn cầu hôn bất ngờ mà Huy dành cho Minh Anh. Nhìn Huy, Hương rớt nước mắt nhớ lại gương mặt hạnh phúc của Tường khi cầu hôn mình. Những đau khổ bấy lâu kìm nén bị vỡ òa, Hương trở về nhà như một kẻ mất hồn. Và Công đã xuất hiện như một chỗ dựa cho Hương vào lúc này.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 8

Về Công, sau khi được cùng Hương mừng sinh nhật với những món ăn đầy kỷ niệm, anh đã đánh bạo hôn cô và nhận được 1 cú tát trời giáng. Dù vậy, Công vẫn kiên quyết đứng trước cửa nhà để chờ đợi 1 cơ hội hàn gắn với vợ cũ. Nhưng Hương đã dứt khoát từ chối.

Sau khi suy nghĩ cả đêm, Công quyết định nói cho Hương biết sự thật về người em song sinh của Tường…

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 9

Ở một diễn biến khác, Hân (Thúy Ngân) kể cho Kiệt (Trung Dũng) nghe về cuộc gặp gỡ với Hùng vào đêm trước đám cưới. Thực ra Hân đến gặp Hùng (Quốc Trường) vì háo thắng, muốn chứng minh là cô đã tìm được một người chồng tốt.

Do bất cẩn làm đổ rượu lên áo, Hân bỏ đi. Khi cô quay lại thì Hùng đã say mèm và đi cùng 1 người phụ nữ khác. Nghe những tâm sự của vợ cũ, Kiệt khẳng định anh tin tưởng Hân.

Về phía Phúc (Thùy Trang), Nhân (Tuấn Phạm) nghi ngờ chị họ mình và Quý - vị hôn phu "từ trên trời rơi xuống" - đang có chuyện che giấu mọi người. Nhưng tiếc là cuối cùng anh không thể tra được thông tin gì hơn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 10

Điều đáng nói là sau đó Hân - Kiệt tình cờ chạm mặt Phúc vào ngày Hân xuất viện. Trước mặt Phúc, Kiệt cố tình nắm tay Hân. Khi chỉ còn lại 2 người, Kiệt đã đề nghị Hân hãy cùng cho nhau thêm 1 cơ hội. Tuy nhiên, nàng Hoa hậu bất ngờ từ chối. “Đừng vì chạy trốn mà tự làm tổn thương mình nữa” - Hân khuyên chỗng cũ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ lại amp;#34;mất trí nhớamp;#34; như phim Hàn: Tường quên Hương, quay sang cầu hôn cô khác - 11

Tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai– 14/01/2019.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hết bị dọa tung ảnh nóng trước đám cưới, Hân lại bị đâm bất tỉnh
Tập 107 Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp nối câu chuyện Hương khó xử khi bị mẹ thúc giục tái hợp với Công, Hân bị tình cũ uy hiếp và mối quan hệ trên bờ vực đổ vỡ...
Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ