Tượng sáp của Park Shin Hye bị chê già, xấu

Ngày 05/08/2015 10:52 AM (GMT+7)

Bức tượng sáp của Park Shin Hye khiến nhiều người bất ngờ vì quá xấu.

Tượng sáp của Park Shin Hye bị chê già, xấu

Mới đây, bảo tàng Musee Grevin, Pháp vừa đưa ra bức tượng sáp mới nhất của Park Shin Hye. Được biết, sở dĩ bảo tàng nổi tiếng này chọn Park Shin Hye là nhân vật dựng tượng sáp vì phía bảo tàng đánh giá cô là nữ diễn viên Hàn Quốc đang ăn khách trong vài năm trở lại đây.

Tượng sáp của Park Shin Hye bị chê già, xấu - 1
Tượng sáp Park Shin Hye khác xa hoàn toàn so với đời thực.

Tượng sáp của Park Shin Hye bị chê già, xấu - 2
Nhiều người chê bai bức tượng già nua và xấu xí.

Tuy nhiên, tượng sáp Park Shin Hye lại quá già và khác biệt so với hình ảnh thật của nữ diễn viên ngoài đời. Nhiều người cho rằng bức tượng và người thật gần như không có điểm chung. Không ít người khẳng định họ không thể nhận ra đây chính là Park Shin Hye.

Tượng sáp của Park Shin Hye bị chê già, xấu - 3
Hình ảnh Park Shin Hye ngoài đời thực.

Trên thực tế, được dựng tượng sáp là một vinh dự lớn đối với nghệ sĩ nhưng rất nhiều trường hợp bức tượng được dựng khác xa hoàn toàn với dáng vẻ bên ngoài của các diễn viên. Trước đó, một số nghệ sĩ nổi tiếng như Dương Tử Quỳnh, Lee Min Ho, Từ Hy Viên... cũng sở hữu bức tượng khác xa hoàn toàn so với hình ảnh ngoài đời thực thậm chí không ít người thẳng thắn chê bai bức tượng xấu xí và biến đổi hoàn toàn thành một người khác.

Truyền thông Hàn đưa tin về các bức tượng sáp:

Cô Choi tuyên bố đối đầu với luật sư của Kim Hyun Joong

Sau hàng loạt những tranh cãi đồng thời là những bằng chứng chứng minh chuyện bầu bí thật giả lẫn lộn, mới đây nhất, cô Choi, bạn gái cũ Kim Hyun Joong đã quyết định phản bác lại luật sư Lee Jae Man, luật sư đại diện của nam tài tử trẻ trong lúc anh đang nhập ngũ.

Tượng sáp của Park Shin Hye bị chê già, xấu - 4
Kim Hyun Joong nhập ngũ và ủy quyền cho luật sư giải quyết vụ kiện tụng bạn gái cũ.

Cách đây không lâu, cô Choi đã tung ra hàng loạt những hình ảnh tin nhắn tình cảm của mình và Kim Hyun Joong. Đặc biệt, thông tin cô có bầu cũng được Kim Hyun Joong khẳng định trong đoạn tin nhắn. Tuy nhiên, phía luật sư của nam diễn viên lại khẳng định nếu không giao nộp lên tòa án những đoạn hội thoại này sẽ không có giá trị.

Mặc dù đã ngầm thừa nhận có thể cô Choi đã mang bầu trong khoảng thời gian trước là thật nhưng luật sư Lee Jae Man cũng cho rằng không có gì đảm bảo đứa con trong bụng của cô Choi là con của Kim Hyun Joong. Lee Jae Man cũng cho biết chính cô Choi đã đột nhập vào nhà Kim Hyun Joong bất hợp pháp khiến cô Choi rơi vào tình huống trở thành tội phạm đột nhập gia cư bất hợp pháp.

Tượng sáp của Park Shin Hye bị chê già, xấu - 5
Cô Choi lên tiếng phản kích lại luật sư Lee Jae Man.

Tức giận trước những việc làm của luật sư Lee Jae Man, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong lại lần lượt tung ra những bằng chứng xác nhận mối quan hệ của cô và Kim Hyun Joong. Đặc biệt, khoảng thời gian luật sư Lee cho rằng cô Choi mang bầu giả được cô khẳng định rằng thời điểm đó mình đã đến phòng khám cùng bố mẹ, luật sư và Kim Hyun Joong để kiếm tra sức khỏe.

Tượng sáp của Park Shin Hye bị chê già, xấu - 6

Tượng sáp của Park Shin Hye bị chê già, xấu - 7
Một số tin nhắn giữa cô Choi và Kim Hyun Joong.

Hiện tại, dư luật đang ngày càng chán nản trước những chia sẻ hoàn toàn trái ngược nhau của Kim Hyun Joong và cô Choi. Sự thay đổi chóng mặt của cả hai càng khiến mọi người nghi ngờ về câu chuyện thực sự bên trong.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, ALlkpop (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Shin Hye