TV Show: Tiếc nuối khi cô bé khiếm thị bị loại; Học trò Hoàng Thùy thoát hiểm lần thứ 3

Ngày 01/08/2017 08:06 AM (GMT+7)

Cô bé khiếm thị Minh Hiền dừng chân trước đêm Chung kết Vietnam Idol Kids khiến nhiều fan tiếc nuối.

Mặc dù không có nhiều phần thi gây ấn tượng mạnh nhưng các cuộc thi trên sóng truyền hình tuần vừa qua đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn thoải mái.

Vietnam Idol Kids: Cô bé khiếm thị dừng chân trước đêm Chung kết

Tập 8 – Vietnam Idol Kids chứng kiến những nỗ lực quên mình của Top 4 là Minh Hiền, Thiên Khôi, Quốc Đạt và Thu Uyên. Với chủ đề “Niềm vui nhân đôi”, các thí sinh Top 4 đã đem đến những tiết mục khá ấn tượng.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - Giám đốc âm nhạc của Vietnam Idol Kids ngồi ghế giám khảo khách mời

Cô bé khiếm thị Minh Hiền tiếp tục đốt cháy sân khấu với sự tự tin và những cố gắng không biết mệt mỏi trên con đường khẳng định mình. Tuy nhiên, do lượng bình chọn thấp nhất nên Minh Hiền phải dừng cuộc chơi trước đêm Chung kết.

TV Show: Tiếc nuối khi cô bé khiếm thị bị loại; Học trò Hoàng Thùy thoát hiểm lần thứ 3 - 2

Bé Minh Hiền có phần biểu diễn trong trẻo

TV Show: Tiếc nuối khi cô bé khiếm thị bị loại; Học trò Hoàng Thùy thoát hiểm lần thứ 3 - 3

Cô bé khiến các giám khảo bật khóc trong màn kết hợp với Thiên Khôi

Các thí sinh cháy hết mình trước đêm chung kết

Như vậy, 3 thí sinh Quốc Đạt, Thiên Khôi, Thu Uyên sẽ tiếp tục con đường chinh phục đỉnh vinh quang của Vietnam Idol Kids.

Cô bé khiếm thị Minh Hiền chính thức nói lời chia tay với Vietnam Idol Kids trước đêm Chung kết

The Face 2017: Học trò Hoàng Thùy lần thứ 3 thoát hiểm

"Nhạt" là cảm giác chung của khán giả khi xem tập 8 The Face 2017. Các phần thi kéo dài lê thê với những diễn biến đơn điệu và có phần lặp đi lặp lại. Việc lợi dụng các phần thi để quảng cáo các sản phẩm của nhà tài trợ khiến người xem có cảm giác mệt mỏi, khó chịu.

Team Lan Khuê tiếp tục giành chiến thắng

Trong tập này, team Lan Khuê một lần nữa giành chiến thắng trước Hoàng ThùyMinh Tú. Thí sinh Thiên Nga (team Minh Tú) và Phương Chi (team Hoàng Thùy) bị đưa vào phòng loại trừ. Mặc dù đây là lần thứ 3 Phương Chi phải đối mặt với nguy cơ bị loại còn Thiên Nga lần đầu tiên bước vào vòng loại trừ nhưng Lan Khuê vẫn tiếp tục cho học trò Hoàng Thùy một cơ hội thứ ba.

Phương Chi lần thứ 3 thoát hiểm khi phải vào phòng loại trừ

Quyết định này khiến Thiên Nga thể hiện sự không phục ra mặt, trong khi đó Minh Tú cũng không phục quyết định của Lan Khuê.

Xem video phần loại thí sinh căng thẳng nhất The Face tập 8

Vietnam’s Next Top Model: Sau màn cãi vã - ném đồ, trật tự nhà chung được thiết lập

Tập 6 Vietnam’s Next Top Model không còn diễn ra những xung đột đầy căng thẳng của các thí sinh ở ngôi nhà chung. Tuy nhiên, những mâu thuẫn giữa các nhóm thí sinh vẫn được nhà tổ chức khéo léo khai thác và cũng khiến khán giả tò mò.

Phần thi ấn tượng của các thí sinh

Với thử thách chụp ảnh động, thí sinh Chà Mi được đánh giá cao nhất. Trong khi đó Hoàng Oanh và Cao Thiên Trang là hai thí sinh phải đối diện với nguy cơ bị loại. Cuối cùng, Hoàng Anh chính là người phải nói lời chia tay với chương trình.

Cao Thiên Trang và Hoàng Oanh lọt top nguy hiểm

Như vậy, sau tập 6, thứ tự của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model là: Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang.

Xem thêm video màn đối thoại khiến ai cũng ôm bụng cười của Nam Trung và Cao Ngân

Gương mặt thân quen: Top 4 sẵn sàng cho đêm Chung kết

Tập 12 của Gương mặt thân quen 2017 là phần thi quyết định thứ hạng của các thí sinh nhằm xác định 4 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm Chung kết.

Hoàng Yến Chibi bị đánh giá là hát thấp hơn so với nhạc

Trong show 12, nghệ sĩ Kỳ Phương bất ngờ vắng mặt khiến nhiều người bất ngờ. Không ít khán giả cho rằng Kỳ Phương không tham gia show 12 do bị ban tổ chức chèn ép. Tuy nhiên, nghệ sĩ Kỳ Phương khẳng định anh đã thống nhất chia tay trong vui vẻ với BTC nên không bình luận thêm về bất cứ điều gì.

Tập 12 cũng là màn hóa thân ấn tượng của Quốc Thiên thành ca sĩ Whitney Houston. Phần thể hiện của Quốc Thiên nhận được nhiều lời khen ngợi của giám khảo. Tuy nhiên, tiết mục xuất sắc nhất đêm thi thuộc về phần hóa thân thành ca sĩ người Trung Quốc – Cung Lâm Na do Tố Ny thể hiện. Đây được xem là tiết mục xuất sắc nhất của Tố Ny từ đầu chương trình. Tiết mục này cũng giúp Tố Ny giành chiến thắng trong show 12 và có tên trong top 4 vào đêm chung kết vào tuần tới.

Tố Ny hát có phần thể hiện xuất sắc nhất từ đầu mùa giải đến nay

Ngoài nghệ sĩ Kỳ Phương xin dừng cuộc chơi, thí sinh Phượng Vũ là thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình. Như vậy, top 4 trong đêm chung kết sẽ là Quốc Thiên, Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm và Tố Ny.

TV Show: Tiếc nuối khi cô bé khiếm thị bị loại; Học trò Hoàng Thùy thoát hiểm lần thứ 3 - 14

Jun Phạm hóa thân thành NSƯT Thanh Nam trong TV Show tuần qua

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model