TV Show: Lan Khuê - Minh Tú cãi nhau như ngoài chợ; VNTM 2017 mở màn gây thất vọng

Minh Tú lớn tiếng mắng Lan Khuê vì quyết định loại thí sinh Khánh Linh trong team của mình.

Vietnam's Next Top Model lên sóng, huấn luyện viên The Face tranh cãi nảy lửa… là những sự kiện được chú ý nhiều nhất trong tuần vừa qua. Điều đáng buồn là cả hai chương trình được mong đợi này đều không thỏa mãn được kỳ vọng của người xem.

Vietnam Idol Kids: Bích Phương tiết lộ ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân

Sau đêm Gala 2, Hà Chi phải nói lời chia tay với chương trình do có lượt bình chọn thấp nhất. 8 thí sinh của Vietnam Idol Kids 2017 tiếp tục bước vào phần thi hát cùng ban nhạc chuyên nghiệp với chủ đề “Giai điệu mùa hè”.

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 1

Hà Chi phải nói lời chia tay với chương trình

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 2

Giám khảo Vietnam Idol Kids

Giọng ca ngọt ngào cùng với các ca khúc sôi động đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng. Cả 8 thí sinh đều chiếm được tình yêu của khán giả bởi sự trong sáng và đáng yêu của mình.

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 3

Thiên Khôi hát bản hit của Taylor Swift

Thiên Khôi khiến Văn Mai Hương thán phục khi trình bày "I Knew You Were Trouble" (Taylor Swift). Cô cho rằng Thiên Khôi đã tỏa sáng với ca khúc này. Trong khi đó, cậu bé được Bích Phương nhận định là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân.

Gương mặt thân quen: Tố Ny giành chiến thắng đầu tiên

6 thí sinh Kỳ Phương, Hoàng Yến Chibi, Quốc Thiên, Phượng Vũ, Jun Phạm và Tố Ny bước vào tập 7 của Gương mặt thân quen với hình tượng SNSD, Quang Linh, Cher, Ngọc Huệ, Justin Bieber và Lưu Đức Hoa. Đây là một đêm thi với những phần trình diễn đầy màu sắc và vô cùng thú vị.

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 4

Quốc Thiên hóa thân thành nhóm nhạc Hàn Quốc

Tuần này, Quốc Thiên thử sức với nhóm nhạc Hàn Quốc là SNSD cùng hai người bạn là Minh Xù và Đại Nhân. Tiết mục của Quốc Thiên và những người bạn khiến khán giả và cả ban giám khảo không nhịn được cười. Giám khảo Hoài Linh gọi tiết mục của Quốc Thiên là… “Lô tô”.

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 5

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 6

Tố Ny xuất sắc giành chiến thắng với phần hát bài chòi ấn tượng

Trong tập này, Tố Ny lần đầu tiên giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen 2017 với ca khúc "Phút thư giãn với hội bài chòi" trong hình tượng nghệ sĩ Ngọc Huệ. Tiết mục hát bài chòi quá tuyệt vời của Tố Ny giúp cô lần đầu tiên giành chiến thắng trong tập 7 của Gương mặt thân quen 2017.

The Face: Huấn luyện viên cãi nhau như ngoài chợ

Tập 3 của The Face khiến nhiều người cảm thấy thất vọng với màn cãi vã khá quyết liệt giữa Lan Khuê và Minh Tú. Trong tập này, có ít nhất 2 lần Minh Tú bức xúc với Lan Khuê. Điều khiến người xem cảm thấy khó chịu là cuộc tranh luận giữa hai vị huấn luyện viên được cho là đẳng cấp này có vẻ thiếu chuyên nghiệp. Cả hai người cùng tranh nhau nói khiến cho cuộc tranh luận giống như một màn cãi vã ngoài chợ.

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 7

Minh Tú lớn tiếng chỉ trích Lan Khuê

Nguyên nhân của màn cãi vã ấy là việc Lan Khuê cho hai thí sinh Quỳnh Như (team Hoàng Thùy) và Khánh Linh (team Minh Tú) catwalk lại để chọn người đi tiếp. Dù  Khánh Linh có phần thể hiện tốt hơn nhưng Lan Khuê vẫn quyết chọn Quỳnh Như vì… nhìn xa. Điều này khiến Minh Tú bức xúc.

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 8

Dù có phần catwalk tốt hơn nhưng Khánh Linh vẫn bị loại

Điều thú vị là, trước đó, xuất hiện hai bản thống kê kết quả và các thí sinh sẽ bị loại ở mỗi tập trên mạng xã hội. Vì vậy, việc Khánh Linh bị loại ở tập 3 đã được khán giả biết từ nhiều ngày trước.

Chất lượng catwalk của thí sinh cũng chưa được cải thiện. Hình ảnh những cô gái xinh đẹp bước đi như đi chợ trên con đường rải sỏi khiến khán giả cảm thấy hơi hài hước.

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 9

Khánh Linh là thí sinh bị loại trong tập 3

Một trong những điều thú vị nữa ở tập 3 là phần “diễn khá sâu” của Hữu Vi với thử thách catwalk trên sỏi. Để diễn tả sự khó khăn của thử thách này, Hữu Vi đã có màn “ngã” khá đẹp trong tập 3. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nam người mẫu đã “diễn quá đà”.

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 10

Hữu Vi có phần biểu diễn hơi lố trong tập 3

Vietnam's Next Top Model mở màn gây thất vọng

Vietnam's Next Top Model vừa được lên sóng hôm 24/6 với những điểm khác biệt so với mùa giải trước. Ngay từ tập đầu tiên, các thí sinh đã phải đối mặt với màn treo ngược tạo dáng đầy “kinh dị”. Thí sinh vừa bị treo ngược lên vừa phải thực hiện các động tác tạo dáng chuẩn. Điều đó làm không ít thí sinh và khán giả hoảng hồn. Thí sinh Chà Mi ngất xỉu, Hoàng Oanh phải chăm sóc y tế vì chóng mặt, buồn nôn trong phần thi này. Người giành được chiến thắng trong thử thách đầu tiên là thí sinh Thùy Trâm.

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 11

tv show: lan khue - minh tu cai nhau nhu ngoai cho; vntm 2017 mo man gay that vong - 12

Hoàng Oanh phải chăm sóc y tế trong phần thi đầu tiên

Một trong những điểm gây chú ý nhất là phần nhận xét của giám khảo Nam Trung với thí sinh Hồng Xuân. Những nhận xét có phần gay gắt của Nam Trung khiến cho Hồng Xuân bật khóc ngay tại trường quay. Tuy nhiên, ở tập ra mắt, chưa có thí sinh nào bị loại

Vietnam's Nex Top Model có phần mở màn không làm thỏa mãn người xem. Những diễn biến của chương trình ngay từ tập đầu chưa thực sự hấp dẫn và cuốn hút.

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác