Tỷ phú chi 500 nghìn đô để hẹn hò với Kim

Ngày 28/02/2014 11:40 AM (GMT+7)

"Gái một con" Kim Kardashian được tỷ phú Áo mời tới buổi khiêu vũ ở Vienna.

Tới tham dự một vũ hội Opera Ball được tổ chức tại Áo cùng mẹ và con gái, Kim Kardahian trở thành tâm điểm chú ý khi được đích thân tỷ phú nổi tiếng Richard Lugner mời cô tới buổi khiêu vũ với số tiền lên tới 500.000 đô la (10,5 tỷ đồng). Nhưng, sau buổi tiệc, vị tài phiệt nổi tiếng tỏ ra không hài lòng với "gái một con" này.

ty phu chi 500 nghin do de hen ho voi kim - 1
Kim được tỷ phú Richard Lugner trả tiền để hẹn hò.

ty phu chi 500 nghin do de hen ho voi kim - 2
Kim để lộ vẻ mặt khó đăm đăm khi sánh bước bên tỷ phú 81 tuổi.

"Kim Kardashian làm tôi bực mình vì cô ta không làm như những gì chương trình đã định sẵn", tỷ phú Richard tức tối. Theo nhiều nguồn tin, để nhận được số tiền 500.000 đô la nói trên, Kim phải có một cuộc hẹn hò chính thức với Richard Lugner trong cả ngày 27/2. Cô thậm chí phải cùng ông tham dự họp báo, đi ăn, tới vũ hội và khiêu vũ cùng ông. Nhưng, theo lời nam tỷ phú già cho biết Kim không dành đủ thời gian ở bên ông như đã hứa hẹn từ trước.

ty phu chi 500 nghin do de hen ho voi kim - 3
Richard Lugner luôn quấn quýt bên Kim.

ty phu chi 500 nghin do de hen ho voi kim - 4
Quý ông nổi tiếng "bám riết" theo Kim Kardashian.

Được biết, Kim đã bỏ rơi Richard Lugner để tới một nhà hàng quay show thực tế của gia đình mình trong khi đáng lẽ cô phải đi ăn tối cùng ông. "Cô ấy nói vì đang phải quay phim nên không muốn có tôi bên cạnh. Trên thực tế khách mời của tôi thì phải ở cùng tôi ăn tối và không được đi bất cứ đâu nếu như tôi chưa đồng ý chứ?", nam tỷ phú kể lại. Richard Lugner cũng cho biết bà mẹ trẻ đã từ chối khiêu vũ cùng ông trong sự kiện và đề nghị để mẹ mình nhảy thay.

Trước những lời cáo buộc trên, Kim Kardashian đã có những lời đáp trả lại dư luận. Cô tố cáo nam tỷ phú nổi tiếng đã lợi dụng ôm cô trong khi điều khoản này không hề có trong hợp đồng. Đặc biệt, Richard còn cố tình xua đuổi vệ sĩ của Kim để có thời gian riêng tư bên người đẹp. Hành động vừa rồi của nam tỷ phú là cố tình "gây gổ" với cô và bôi xấu cô trước công chúng.

ty phu chi 500 nghin do de hen ho voi kim - 5    ty phu chi 500 nghin do de hen ho voi kim - 6
Lugner hẹn hò với Paris Hilton năm 2007 và Karima El-Mahroug năm 2011.

Trên thực tế, tỷ phú Richard Lugner nổi tiếng là người đàn ông tiêu xài rất hoang phí cho các cuộc hẹn hò cùng những người đẹp nổi tiếng trong giới. Trước Kim Kardashian, nam tỷ phú này từng mời những tên tuổi như Paris Hilton, Carmen Electra và vũ nữ thoát y Dita Von Teese để hẹn hò cùng mình. Hiện tại, dù đã 81 tuổi nhưng Richard Lugner vẫn rất phong lưu đa tình.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian
Tin hay đừng bỏ lỡ