Ưng Hoàng Phúc: "Tôi rất giỏi chăm sóc vợ mang bầu"

Ngày 19/11/2015 11:05 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ hoàn toàn tự tin với vai trò chăm sóc vợ mang bầu và trông con khi biết Kim Cương mang thai.

Sau khoảng ba năm gắn bó với nhau, người mẫu Kim Cương vừa chính thức khoe tin cô sắp sinh con trai đầu lòng cho nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Trên trang cá nhân, Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam năm 2008 cho biết, bước sang tháng thứ tư, sức khỏe của cô tốt hơn, lên cân đều. Riêng giọng ca "Thà rằng như thế" hào hứng bày tỏ cảm xúc vui mừng khi biết tin vợ mang thai dù chưa tổ chức lễ cưới. Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đang có những ngày chung sống hạnh phúc cùng cả con riêng của nữ người mẫu.

ung hoang phuc: "toi rat gioi cham soc vo mang bau" - 1

Kim Cương sắp sinh một bé trai cho Ưng Hoàng Phúc.

- Hẳn là anh đang rất hạnh phúc khi biết tin mình sắp lên chức bố?

Thật ra, tuy Kim Cương đã mang thai được bốn tháng nhưng tôi chỉ biết tin này hơn một tháng nay thôi. Khi nghe cô ấy khoe chuyện mang bầu, tôi bất ngờ lắm. Chúng tôi dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào năm 2017, đợi khi đó mọi thứ ổn định rồi sẽ sinh em bé. Tuy nhiên, giờ duyên trời cho thì tôi vui vẻ đón nhận. Lúc này tôi đang rất sung sướng và hạnh phúc.

- Điều gì khiến anh cảm thấy tự tin nhất với vai trò làm bố?

Ai cũng biết thời gian qua tôi đã làm bố rồi, đó là cậu con trai riêng của Kim Cương. Tôi luôn dành tình yêu thương và chăm sóc cậu bé như con ruột của mình. Chính vai trò làm bố trong thời gian qua đã giúp tôi tự tin hơn với vai trò một người đàn ông của gia đình. Chuyện gì khác thì khó chứ riêng việc chăm sóc vợ bầu hay trông con thì đó thuộc về trách nhiệm của tôi rồi. Khi Kim Cương mang bầu, tất nhiên tôi càng cưng chiều hơn. Tôi làm tốt lắm! Kim Cương thích con gái nhưng tôi thì con nào cũng yêu quý.

- Đến thời điểm hiện tại, kế hoạch tổ chức lễ cưới của anh chị có thay đổi?

Thật ra bố mẹ tôi cũng có thúc giục chuyện tôi cưới vợ lâu rồi, nhưng tôi và Kim Cương vẫn muốn có thêm thời gian để lo cho công việc. Tuy hiện tại Kim Cương đã mang thai nhưng kế hoạch cưới vẫn giữ nguyên, chắc sẽ làm trong năm 2017.

ung hoang phuc: "toi rat gioi cham soc vo mang bau" - 2

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đang rất hạnh phúc khi biết tin có con.

- Anh còn nhớ cảm xúc hôm ngỏ lời cầu hôn vợ không?

Vì chúng tôi quen nhau 3 năm rồi, nên mới tính tới chuyện kết hôn. Thật ra, trong quá trình quen Kim Cương, tôi cũng làm nhiều điều rất lãng mạn, nhưng riêng việc quyết định kết hôn thì tôi rất thực tế. Khi đó tôi đã chia sẻ về dự định muốn gắn bó lâu dài và cô ấy đã đồng ý.

- Kim Cương có ảnh hưởng như thế nào đối với con người anh?

Cô  ấy ảnh hưởng đến tôi nhiều nhất ở cách sống.

- Có bao giờ anh hối hận vì đã không quen cô ấy sớm hơn chẳng hạn?

Chưa chắc khi gặp cô ấy sớm hơn thì chúng tôi đã bền lâu, vì thời còn trẻ tôi đâu có nghĩ tới chuyện kết hôn, còn cô ấy chưa chắc điềm đạm và chín chắn như bây giờ.

- Đâu mới chính là niềm vui lớn nhất của một người đàn ông đã có vợ, theo anh?

Thú vị hơn nhiều so với thời độc thân chứ. Bây giờ tôi đã có được một người chia sẻ. Trước đây, tôi sợ kết hôn vì không muốn mất sự tự do. Nói vậy nhưng sự tự do đó không thể so sánh bằng có người cùng mình chia sẻ.

- Anh có ngại mình bị vợ "cầm cương" không?

Phụ nữ đôi khi vẫn có thể "cầm cương" trong gia đình vì dù sao họ vẫn chu toàn hơn đàn ông. Trong gia đình, tôi không ngại có vợ "cầm cương" nhưng trụ cột chính vẫn là tôi. Tôi nghĩ, người phụ nữ nên quản lý chính trong gia đình thì mọi thứ mới bền vững. Cụ thể, trong gia đình thì tôi quyết định những điều lớn liên quan đến công việc, vì đã làm showbiz nhiều năm, nên tôi có kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, Kim Cương sẽ đồng hành để cùng tôi để quản lý công việc.

ung hoang phuc: "toi rat gioi cham soc vo mang bau" - 3

Kim Cương mang bầu sau khi hoàn thành vai chính trong phim "Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc".

- Nếu hai vợ chồng anh có mâu thuẫn thì ai mới là người chủ động "xuống nước"?

Tùy trường hợp, có khi sẽ là tôi nhưng có khi là cô ấy.

- Gần đến ngày phim "Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc" ra rạp, anh cảm thấy bị áp lực thế nào?

Áp lực nhiều lắm, vì đây là lần đầu tôi làm nhà sản xuất kiêm vai trò diễn viên chính. Tôi không biết khán giả sẽ cảm nhận phim của tôi như thế nào. Thời gian qua cũng có nhiều phim phát hành nhưng chủ yếu thất bại về mặt doanh thu càng khiến tôi lo lắng hơn. Song tôi tự tin vì kịch bản mình chọn lựa rất kỹ, lần đầu đón vai chính nên càng đầu tư hơn. Vì thể loại phim của tôi là hài, hành động, mang đặc điểm riêng nên hy vọng sẽ thu hút và tạo cho khán giả cảm giác khác biệt.

- Nhiều người cho rằng, vì Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương cùng đảm nhận vai chính nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn và dễ thu lại lợi nhuận. Anh nghĩ sao?

Tôi không quan trọng lắm vấn đề đó, vì một bộ phim ra mắt thành công hay thất bại sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khâu chọn diễn viên nổi tiếng, diễn giỏi, kịch bản xuất sắc, hậu trường kỹ càng và phát hành tốt.

- Anh đánh giá như thế nào về lần đầu tiên hai vợ chồng cùng "song kiếm hợp bích" trong cùng một phim?

Vì lần đầu hai vợ chồng đóng cùng phim nên cảm thấy cái gì cũng lạ song chúng tôi đã kết hợp rất ăn ý. Trước đây, tôi từng đánh giá cao về Kim Cương về khả năng diễn xuất, nhưng phải nhờ đến khi đóng chung phim này thì tôi mới có dịp tận mắt thấy vợ diễn xuất rất tốt. Tôi công nhận cô ấy rất nhanh và nhạy.

- Vậy anh hay Kim Cương mới là người chủ động hướng dẫn kinh nghiệm diễn xuất cho nhau trên phim trường?

Tôi nghĩ là hỗ trợ qua lại. Bản thân tôi cũng từng phải trải qua mười mấy năm hoạt động trong nghề rồi, từng quay rất nhiều MV ca nhạc nên tôi đủ kinh nghiệm để truyền tải cảm xúc vào nhân vật. Riêng khi có mặt Kim Cương, tôi sẽ được góp ý thẳng thắn vì mong có hiệu quả tốt. Không chỉ riêng vợ chồng tôi mà tất cả anh em trong đoàn phim đều có thể góp ý về cách diễn xuất lẫn nhau, có thể có những mâu thuẫn nhưng quan trọng là cách giải quyết hòa đồng.

ung hoang phuc: "toi rat gioi cham soc vo mang bau" - 4

Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào năm 2017.

- Thời gian qua, anh có sống dư giả nhờ nghề hát?

Thu nhập chính của tôi vẫn là ca hát. Tôi không lo lắm về thu nhập hay vấn đề kinh tế gia đình, vì công việc ca hát cũng ổn định, ngoài việc chạy show, tôi còn làm các dự án âm nhạc khác và thu tiền từ bản quyền ca khúc.

- Nếu dự án phim điện ảnh "Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc" ra rạp thắng lớn, anh có ngại bỏ nghề hát để chuyên tâm vào phim ảnh?

Điều đó là không thể rồi vì ca hát luôn là niềm đam mê lớn nhất của tôi. Làm phim điện ảnh cần không quá nhiều thời gian, mỗi năm một phim là vừa, nhưng ca hát là công việc thường xuyên. Hơn nữa, khi tham gia phim này, tôi vẫn chạy show đều đấy chứ, thậm chí tôi phải bỏ bớt lời mời biểu diễn để dành thời gian cho phim. Ngoài ra, tôi còn đảm nhận thêm vai trò làm nhạc và hát ca khúc chính nên tôi không thể lơ là.

Xin cảm ơn ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và chúc anh thật thành công!

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Tin hay đừng bỏ lỡ