Uyên Linh sành điệu hội ngộ Minh Quân, Bích Phương

Ngày 28/03/2016 16:31 PM (GMT+7)

Sự có mặt của Uyên Linh, Quốc Thiên, Bích Phương, Minh Quân… đã làm nóng không khí buổi sơ loại tại Hà Nội của Vietnam Idol 2016.

Chương trình Vietnam Idol 2016 đang rầm rộ đi tìm thí sinh. Cách đây vài ngày, Trọng Hiếu và Huy Tuấn đã "choáng" vì thí sinh dự thi vòng sơ tuyển tại Đà Nẵng quá đông.

Trong vòng sơ loại ngày hôm qua (27/3) và hôm nay (28/3), tiếp tục có hàng ngàn thí sinh ở Hà Nội và khu vực lân cận tham gia. Sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn trẻ khiến nhiều người hi vọng Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm nay sẽ tìm được những gương mặt sáng giá đóng góp vào sự sôi động của làng nhạc Việt.

Cùng với giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Huy Tuấn, các giám khảo vòng loại bao gồm ca sĩ Uyên Linh, Quốc Thiên, Bích Phương, Minh Quân, Ngọc Khuê… cùng nhau đi tìm thần tượng âm nhạc  trong năm 2016.

Uyên Linh khá tích cực tham gia đi tìm kiếm thần tượng âm nhạc của các mùa giải gần đây. Cô nổi bật trên ghế giám khảo với phong cách sang trọng, thanh lịch.

Quán quân Vietnam Idol mùa thứ 2 Quốc Thiên cũng ngồi ghế nóng tại vòng sơ loại tại Hà Nội

Ca sĩ Minh Quân đăm chiêu quan sát các thí sinh để đem đến lựa chọn kỹ lưỡng.

"Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê chăm chú theo dõi tiết mục của thí sinh. Cô cũng vừa làm giám khảo sơ loại cuộc thi Vietnam Idol nhí.

Ca sĩ  Bích Phương lần đầu tiên ngồi ghế nóng của Vietnam Idol 2016.

Là người trưởng thành từ Vietnam Idol, Uyên Linh tỏ ra khá hứng khởi khi được đóng góp vào sự phát triển của chương trình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chính sự say mê, hồn nhiên và đam mê của các bạn dành cho âm nhạc đã khiến Linh thật sự ấn tượng”.

Nhạc sỹ Huy Tuấn gắn bó với Vietnam Idol trong vai trò Giám đốc âm nhạc suốt từ mùa giải đầu tiên đến nay.

Sau khi kết thúc ngày thi tuyển đầu tiên, Giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Không thể phủ nhận Hà Nội luôn là điểm đến lý tưởng giúp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tìm được những tài năng ca hát sáng giá. Qua mỗi năm tổ chức, cuộc thi lại tìm kiếm và phát hiện thêm những gương mặt mới, những cá tính âm nhạc mới. Đó là điều khiến chúng tôi chưa bao giờ hết hào hứng khi thực hiện chương trình.”

Chương trình Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol đã đóng góp cho nhạc Việt khá nhiều giọng hát chất lượng và cá tính như Uyên Linh, Quốc Thiên, Phương Vy…

Vòng sơ loại của Vietnam Idol 2016 thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham gia

Dù đã tổ chức được 7 mùa giải nhưng Vietnam Idol vẫn thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo bạn trẻ và người hâm mộ.

Vietnam Idol 2016 thu hút được khá nhiều giọng hát có chất lượng, có cá tính. Chương trình sẽ được phát sóng trên VTV3 vào cuối tháng 5/2016.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Thiên